rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 16:54 GMT+7

Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá

Cập nhật 14:56 ngày 27/03/2019

(Dinh dưỡng) - Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đã chính thức ra mắt quyển sách “Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá” do nhà báo Nguyễn Nguyên và các chuyên gia dinh dưỡng Nutifood biên soạn.

"Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá" là tập hợp những câu chuyện ăn uống ngủ nghỉ của những cầu thủ mà hiện tại đã trở thành những ngôi sao như “Người ngoài hành tinh” Ronaldo, “Cậu bé vàng” Lionel Messi đến Cristiano Ronaldo … và những trăn trở về dinh dưỡng để phát triển thể lực cho lứa cầu thủ Việt Nam.

Hình ảnh: Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá số 1

Hình ảnh: Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá số 2

Hình ảnh: Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá số 3

 

Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất, tổng quan nhất về dinh dưỡng cho các cầu thủ bóng đá từ cách uống nước sao cho hợp lý, tới cách nạp dinh dưỡng sau cho hiệu quả khi tập luyện cũng như khi thi đấu, thông qua tài liệu tham khảo từ các chuyên gia dinh dưỡng của các đội bóng trên thế giới, các kinh nghiện từ thực tế khi hổ trợ dinh dưỡng cho đội U 19, Học viện bóng đá HAGL- JMG và Học viện bóng đá Nutifood- JMG.

Hình ảnh: Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá số 4

Thông qua cuốn sách, các chuyên gia dinh dưỡng Nutifood đã đưa ra những phân tích về dinh dưỡng cũng như những thực đơn kiểu mẫu sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích trong hành trình trở thành ngôi sao của các cầu thủ bóng đá.

Hình ảnh: Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá số 5

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt một trong những tác giả của quyển sách chia sẽ “Là bác sĩ chuyên gia dinh dưỡng cho các cầu thủ bóng đá cũng như những người chơi thể thao chuyên nghiệp, giúp họ có những kiến thức cơ bản đầy đũ nhất về dinh dưỡng để có thể tự áp dụng cho mìng trong mỗi bữa ăn hàng ngày”

Hình ảnh: Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá số 6

Chia sẻ về lý do ra đời cuốn sách dinh dưỡng này, ông Lê Nguyên Hòa PCT HĐQT Nutifood cho biết “Ngoài lĩnh vực kinh doanh dinh dưỡng, Nutifood vẫn luôn sát cánh cùng thể thao, tài trợ các giải bóng đá nỗi tiếng như U19 ĐNA 2014, U19 Quốc tế, U21 báo Thanh Niên, tài trợ HAGL, tài trợ V-League 2018, mở học viện bóng đá Nutifood- JMG 2015 … như một lời khẳng định cho con đường gắn bó với thể thao lâu dài. Hy vọng đây sẽ trở thành cuốn sách gối đầu giường cho những bạn trẻ đang nuôi giấc mơ và rèn luyện để thành ngôi sao thể thao”.

 

DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan