rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 03:17 GMT+7

Đình Trọng chúc mừng sinh nhật bạn gái, Duy Mạnh vào xúi 'cưới đi em'

Cập nhật 12:23 ngày 29/09/2020

(Hậu trường) - Nhân dip sinh nhật Trang 'Heo', Đình Trọng tặng bạn gái chiếc bánh kem xinh xắn có dòng chữ 'Happy birthday my love'.

Tối qua (28/9), trung vệ Trần Đình Trọng tổ chức sinh nhật mừng bạn gái Trang Heo tròn 25 tuổi. Chân sút của CLB Hà Nội chia sẻ bức ảnh chụp với bạn gái cùng chiếc kem có dòng chữ "Happy birthday my love" (Chúc mừng sinh nhật em yêu). Dù hẹn hò đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên Đình Trọng đăng ảnh chụp riêng cùng bạn gái trên Facebook cá nhân.
 
 
Hình ảnh: Đình Trọng chúc mừng sinh nhật bạn gái, Duy Mạnh vào xúi 'cưới đi em' số 1
 
Ngay sau khi đăng tải, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fans của Đình Trọng cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trang Heo. Đáng chú ý, chính là bình luận cực 'xúi cưới' từ Duy Mạnh. “Chúc mừng sinh nhật Trang Heo. Mạnh khoẻ may mắn và hạnh phúc nhé. Bắt Trọng cưới đi em”, Duy Mạnh viết.
 
Hình ảnh: Đình Trọng chúc mừng sinh nhật bạn gái, Duy Mạnh vào xúi 'cưới đi em' số 2
 
Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng cũng nhắc khéo cặp đôi về việc 'về chung một nhà.  “Sushi bảo 2 ba mẹ nhanh nhanh để Shi còn có em đấy nhé”, chân sút của CLB Viettel viết.
 
Hình ảnh: Đình Trọng chúc mừng sinh nhật bạn gái, Duy Mạnh vào xúi 'cưới đi em' số 3
 
Được biệt, Đình Trọng và Trang Heo hẹn hò từ năm 2014. Cặp đôi đều khá kín tiếng, chỉ thể hiện tình cảm với nhau trong những dịp đặc biệt quan trọng như sinh nhật, Valentine hay kỷ niệm ngày yêu. Cô nàng quê Điện Biên thường xuyên qua lại nhà Đình Trọng và được người thân của anh rất yêu quý.

TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan