rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 16:10 GMT+7

Đình Trọng, Duy Mạnh tiếp sức cho giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc

Cập nhật 17:33 ngày 30/06/2020

(Bóng đá Nam) - Sự xuất hiện của Đình Trọng và Duy Mạnh đã hâm nóng buổi lễ họp báo công bố nhà tài trợ giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc 2020.

Giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc là ngày hội quy mô nhất cho các cầu thủ nhí ở lứa tuổi 11 tại Việt Nam. Trải qua 23 năm tồn tại và phát triển, sân chơi này là điểm xuất phát cho không ít cầu thủ tài năng của Việt Nam. Đây là lý do để Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng tiếp tục phối hợp với VFF để tổ chức giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc - cúp Kun Siêu Phàm 2020.
 
Hình ảnh: Đình Trọng, Duy Mạnh tiếp sức cho giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc số 1

Duy Mạnh xuất hiện tại buổi lễ ra mắt giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc 2020

Sáng nay (30/6), buổi lễ công bố nhà tài trợ chính thức của giải đấu cũng có sự xuất hiện của 2 nhân vật đặc biệt đó là Duy Mạnh và Đình Trọng. Cùng với những Văn Thanh, Văn Toàn, Quang Hải,...đây là 2 cầu thủ đã từng thi đấu khá thành công trong giải đấu cách đây nhiều năm. Ít ai biết rằng hậu vệ Văn Thanh còn từng đá...tiền đạo khi ở lứa tuổi 11.
 
Với các cầu thủ nhí, ngoài việc được thoả sức với đam mê bóng đá của mình, những ngôi sao như Đình Trọng, Duy Mạnh chính là tấm gương sáng. Rất nhiều em nhỏ đang có ước mơ trở thành cầu thủ sau thành công vang đội của bóng đá Việt Nam từ sau VCK U23 châu Á tại Thường Châu.

Vòng loại giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc - cúp Kun Siêu Phàm 2020 được chi làm 4 bảng đấu tại Phú Thọ, Đà Nẵng, Phú Yên và TP.HCM. Năm nay, đã có tới 46 đội bóng đăng kí tham dự giải trên cả nước. Sau đó, VCK của giải sẽ diễn ra từ ngày 17/8 tới ngày 30/8 tại Tuy Hoà , Phú Yên. 
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan