rss
Chủ nhật, 17/01/2021 | 23:49 GMT+7

Đình Trọng phẫu thuật lần 3, lại nghỉ hết năm 2020

Cập nhật 21:56 ngày 01/09/2020

(Bóng đá Nam) - Trung vệ Trần Đình Trọng thêm một lần nữa phải tiến hành phẫu thuật và anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của V.League 2020

Theo đó, trung vệ Trần Đình Trọng đã phải tiến hành phẫu thuật tại TP.HCM thêm một lần nữa do chấn thương liên quan đến sụn chêm vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Vết đau tại phần sụn khiến Trọng "ỉn" không thể tập hồi phục với giáo án phù hợp. Được biết, Đình Trọng rất muốn trở lại Hàn Quốc để phẫu thuật nhưng bất thành vì dịch Covid-19.
 
 
Hình ảnh: Đình Trọng phẫu thuật lần 3, lại nghỉ hết năm 2020 số 1

Trần Đình Trọng lại tiếp tục phải nghỉ thi đấu dài hạn

Đáng chú ý, đây đã là lần thứ 3 mà Trần Đình Trọng phải lên bàn mổ chỉ trong vòng 2 năm và hầu hết đó đều là những chấn thương khá nghiêm trọng. Lần đầu tiên, Đình Trọng sang Hàn Quốc phẫu thuật cùng trung vệ Lục Xuân Hưng khi cả 2 chấn thương trong quá trình tập luyện và thi đấu cho ĐT Việt Nam.
 
Lần thứ 2, Đình Trọng được đưa vào sân thi đấu tại V.League và lại phải nghỉ thi đấu dài hạn trong chuyến làm khách của Hà Nội FC trên sân Pleiku trước HAGL. Lần này, trung vệ sinh năm 1997 cũng phải nghỉ thi đấu đến hết mùa. Tai hại hơn, mặc dù cầu thủ này chưa bình phục hoàn toàn chấn thương nhưng trong thế thiếu người, HLV Park Hang Seo buộc phải dùng cậu học trò cưng trong cả 3 trận đấu tại VCK U23 châu Á, trong đó có một lần Đình Trọng đá chính.
 
Sau giải đấu này, tình trạng chấn thương của ngôi sao Hà Nội FC thường rất khó đoán. Anh chỉ đá chưa đến 10 trận cho đối bóng Thủ đô trên tất cả các đấu trường và rồi lại tái phát chấn thương. Thậm chí, HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải đưa Đinh Tiến Thành và sau đó là Bùi Hoàng Việt Anh về để trám chỗ của Đình Trọng.
 
Lần này, ngay trong quá trình tập hồi phục, các bác sỹ ở PVF đã chỉ định Đình Trọng nên tiếp tục phẫu thuật lại. Chấn thương sụn chêm khiến các cầu thủ phải nghỉ không dưới 3 tháng, đồng nghĩa với việc V.League 2020 đã sớm khép lại với trung vệ này.
 
Một lần nữa, vấn đề chấn thương của Đình Trọng lại khiến những người trong cuộc đau đầu. Nên nhớ rằng, trước khi trở thành người hùng ở Thường Châu, Đình Trọng không phải cầu thủ có tiền sử chấn thương nghiêm trọng. Nhưng vì phải thi đấu với cường độ quá khả năng chịu đựng, anh liên tục phải làm quen với giường bệnh.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan