rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 00:46 GMT+7

Đinh Viết Tú tố Quảng Nam chưa trả 50% tiền lót tay mùa giải 2021

Sự kiện: CLB Nam Định
Cập nhật 20:32 ngày 16/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Dù đã trở về khoác áo đội bóng quê hương Nam Định sẵn sàng cho V.League 2022 nhưng cho đến nay hậu vệ Đinh Viết Tú vẫn chưa nhận được 50% khoản tiền lót tay mùa 2021 từ đội bóng cũ Quảng Nam.

Mùa giải 2021 là mùa giải đẩy biến động khi Các giải chuyên nghiệp Việt Nam không thể về đích do tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp. Theo đó, VPF đã đưa ra quyết định Không công nhận danh hiệu tập thể và cá nhân theo Điều lệ tại các giải: V.League 2021, giải Hạng Nhất 2021 và Cúp quốc gia 2021.
 
V.League 2021 không thể về đích do Covid-19 khiến cho các đội bóng đối diện với nhiều khó khăn về mặt tài chính. Thu nhập của các cầu thủ chuyên nghiệp đều bị ảnh hưởng. Đáng nói hơn mới đây đã có một cựu cầu thủ đội Quảng Nam đã công khai thông tin đội bóng này “quỵt” tiền lót tay của nhiều cầu thủ. Từ lâu, ai cũng biết tại V.League thì tiền lót tay thực chất là phí chuyển nhượng, nhưng trong hợp đồng các đội thường sẽ ghi là tiền hỗ trợ cho cầu thủ.
 
Trao đổi với PV Thể thao HCM, hậu vệ Đinh Viết Tú của CLB Nam Định tỏ ra bức xúc. “ Tôi đã ký hợp đồng mới với Nam Định nhưng cho đến lúc này, thời điểm mà V.League 2022 chuẩn bị khởi tranh mà tôi vẫn chưa nhận được 50% số tiền lót tay mùa 2021 từ CLB cũ Quảng Nam. Không chỉ có tôi mà có tới gần 10 người cũng đang lâm vào hoàn cảnh tương tự”.
 
Theo hậu vệ người Nam Định thì CLB Quảng Nam chỉ giải quyết chi trả toàn bộ tiền lót tay mùa giải 2021 cho các cầu thủ vẫn đang còn thi đấu cho Quảng Nam. Còn những người ra đi tìm bến đỗ mới như Đinh Thanh Trung, Ngô Xuân Toàn… đều ở chế độ chờ.
 
Hình ảnh: Đinh Viết Tú tố Quảng Nam chưa trả 50% tiền lót tay mùa giải 2021 số 1
 

Đinh Viết Tú tố Quảng Nam chưa trả 50% số tiền lót tay mùa giải 2021 

“Tôi và một vài anh em đã trực tiếp gọi điện cho lãnh đạo đội bóng nhưng những cuộc gọi đều không có hồi đáp. Cho đến thời điểm này họ vẫn chưa báo lại cho chúng tôi dù V.League 2022 đã chuẩn bị thi đấu”.
 
 
Đáng nói hơn, ngôi sao thành Nam còn chia sẻ là anh có nhắn tin cho ông bầu đứng sau tài trợ cho CLB Quảng Nam nhưng vị này vẫn im lặng, không trả lời.
 
Đinh Viết Tú gia nhập Quảng Nam từ năm 2019 với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tại xứ Quảng, Viết Tú không chứng tỏ được nhiều và cùng đội bóng chấp nhận rớt hạng Nhất sau khi V.League 2020 khép lại.
 
Tại giải hạng Nhất 2021, Quảng Nam cũng thi đấu khá thất thường, đứng ở nửa dưới bảng tổng sắp sau 7 vòng đấu trước khi giải bị hủy, đồng nghĩa với việc hợp đồng của Đinh Viết Tú với Quảng Nam cũng kết thúc.
 
Trở về quê hương khoác áo Nam Định, Đinh Viết Tú sẽ gắn bó bằng bản hợp đồng 2-3 năm. Anh được kỳ vọng sẽ trở lại hình ảnh của công thần một thời đội bóng thành Nam, làm thủ lĩnh dẫn dắt những đàn em trẻ thi đấu thành công tại mùa giải 2022 sắp diễn ra.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan