rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:26 GMT+7

ĐKVĐ SEA Games 30 dự Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 tại Gia Lai

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 15:15 ngày 17/12/2019

(Các môn khác) - Không lâu sau khi trở về từ SEA Games 30 với tấm HCV ở nội dung đôi nam, cặp VĐV đương kim vô địch (ĐKVĐ) Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Anh Tú đã có mặt tại Gia Lai để chuẩn bị tranh tài tại Giải Bóng bàn các Cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019.

Chỉ có điều, trên đất Philippines vừa qua họ là đồng đội của nhau, còn tại Phố núi lần này họ là “kình địch” ở nội dung đơn nam. Đây là thông tin hấp dẫn nhất khiến giới mộ điệu môn thể thao này tại Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung, háo hức chờ đợi.

Hình ảnh: ĐKVĐ SEA Games 30 dự Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 tại Gia Lai số 1

Ông Phan Anh Tuấn- TTK LĐBB Việt Nam phát biểu tại họp báo

Trước thềm giải đấu này diễn ra, sáng 17/12, tại TP.Pleiku, Sở VH, TT và DL Gia Lai phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, đã tổ chức họp báo giới thiệu về Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019.

Tham dự buổi họp báo có ông: Nay Kỳ Hiệp- Phó Giám đốc Sở VH, TT và DL Gia Lai, Phan Anh Tuấn- Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam… cùng đại diện một số báo đài địa phương và trung ương đóng chân tại Pleiku.

Hình ảnh: ĐKVĐ SEA Games 30 dự Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 tại Gia Lai số 2

Toàn cảnh buổi họp báo

Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 sẽ diễn ra tại Nhà Thi đấu tỉnh Gia Lai từ ngày 19 đến 22/12, thu hút 20 VĐV nam và 20 VĐV nữ xuất sắc nhất cả nước về tranh tài ở nội dung đơn nam, đơn nữ.

 Trong đó, có sự xuất hiện của hai nhà đương kim vô địch nội dung đôi nam bóng bàn SEA Games 30: Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Anh Tú. Tại Philippines 2019 mới đây, Tuấn Anh/ Anh Tú đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước cặp đôi người Singapore để mang chiếc HCV lịch sử ở nội dung đôi nam sau 10 năm chờ đợi về cho bóng bàn Việt Nam.

Hình ảnh: ĐKVĐ SEA Games 30 dự Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 tại Gia Lai số 3

Ông Nay Kỳ Hiệp- PGĐ Sở VH, TT-DL Gia Lai phát biểu tại họp báo

 Không những vậy, ông Phan Anh Tuấn- Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, còn cho biết thêm, hầu hết tất cả các tay vợt nằm trong thành phần đội tuyển bóng bàn Việt Nam vừa tham dự SEA Games 30, đều có mặt tại Gia Lai để tranh tài tại giải lần này…

Hình ảnh: ĐKVĐ SEA Games 30 dự Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 tại Gia Lai số 4

 Trong tổng số 40 tay vợt dự giải năm nay, TP.HCM đóng góp 12 gương mặt, đó là: Lê Đình Duy, Khâu Vũ Ngọc Lân (nam), Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Bạch Thanh Thư, Hồ Phương Uyên, Trần Nguyễn Thanh Trúc (nữ)…

                                                                             Tin, ảnh: Minh Vỹ        


 

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan