rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 02:55 GMT+7

Đỗ Hùng Dũng tiết lộ điều đặc biệt về Quả bóng Vàng

Cập nhật 10:13 ngày 27/05/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ rất hài hước sau khi được vinh danh ở giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Không nằm ngoài dự đoán Đỗ Hùng Dũng đã vượt qua đàn em Quang Hải để trở thành chủ nhân của giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. Tiền vệ ĐT Việt Nam xuất phát điểm đầy khó khăn nhưng đã có một năm thi đấu thành công cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG. Tân Quả bóng Vàng Việt Nam là một cầu thủ đặc biệt, anh chỉ tham dự SEA Games với tư cách cầu thủ đã quá tuổi và ngay lập tức giúp U23 Việt Nam giành huy chương vàng lịch sử. AFF Cup cũng là giải đấu không thể quên với cầu thủ gốc Gia Lâm và giải thưởng cao quý này đã giúp Hùng Dũng hoàn tất một năm trọn vẹn!
 
 
Phát biểu cảm xúc khi cầm Quả bóng Vàng trên tay Hùng Dũng không tin có ngày mình trở thành chủ nhân của giải thưởng này. "Tôi rất vui và hạnh phúc với danh hiệu Quả bóng Vàng. Đây là danh hiệu cá nhân được sự ghi nhận của các nhà báo và người hâm mộ. Danh hiệu này có sự góp sức của tập thể Hà Nội FC và ĐT Việt Nam. Thật sự mình chưa bao giờ nghĩ đến nó mà chỉ có gắng, thi đấu cống hiến, cố gắng thi đấu giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu." 
 
Hình ảnh: Đỗ Hùng Dũng tiết lộ điều đặc biệt về Quả bóng Vàng số 1

Đỗ Hùng Dũng bất ngờ với giải thưởng Quả bóng Vàng

 
Ngay sau buổi lễ vinh danh, Đồ Hùng Dũng cũng đã chia sẻ một clip vô cùng dí dỏm. Anh bật mí Quả bóng Vàng mà mình vừa nhận được...không phải bằng vàng và không biết làm cách nào để vận chuyển về Hà Nội bởi BTC không cho hộp hay túi". Thậm chí nhìn qua NHM cũng biết cả ba chiếc cúp khá giống nhau, chỉ khác...tiền thưởng mà thôi.
 
Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 cũng chia sẻ, anh đã chuẩn bị bài phát biểu cảm xúc ngay khi biết tin mình lọt danh sách đề cử. Tuy nhiên mọi thứ nằm ngoài kế hoạch khi MC Nguyên Khang lại đặt câu hỏi khác khiến anh vô cùng... bối rối. Trò cưng HLV Park Hang Seo còn hài hước "Mình muốn chúc mừng anh Trọng Hoàng, sau thì muốn nói chúc mừng Quang Hải nữa, muốn nói với BTC là nếu có hai quả bóng vàng thì mình chia đôi danh hiệu với Hải cũng được, có gì đâu, anh em cả mà".
 
CP
BẢN TIN BÓNG ĐÁ 26.05 | THẦY PARK NHẬN TRỌNG TRÁCH LỚN CÙNG ĐT VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan