rss
Thứ tư, 23/06/2021 | 18:48 GMT+7

Đỗ Merlo vỡ òa trong giây phút DNH Nam Định trụ hạng thành công

Sự kiện: Video bóng đá
Cập nhật 15:06 ngày 01/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Đỗ Merlo vỡ òa sung sung sướng khi tiếng còi mãn cuộc trên sân Vinh cất lên. Sau 90 phút nghẹt thở, DNH Nam Định đã chính thức trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.- Thethaohcm.vn

Trong trận đấu cuối cùng của nhóm tranh trụ hạng ngày hôm qua, Đỗ Merlo là cái tên đáng tiếc của DNH Nam Định phải làm khán giả vì án treo giò. Anh ngồi trên khán đài để theo dõi đội nhà thi đấu ở chảo lửa thành Vinh.
 
 
90 phút trên khán đài với chân sút 35 tuổi vô cùng dài, lúc lúc anh lại nhìn đồng hồ. Đỗ Merlo căng thẳng, đứng ngồi không yên nhìn đồng đội thi đấu ở dưới sân. Thậm chí, thi thoảng anh lại nhìn vào điện thoại để theo dõi trận đấu cùng giờ giữa Hải Phòng và Quảng Nam đang diễn ra trên sân Lạch Tray.
 
Video: Đỗ Merlo vỡ òa sung sướng khi DNH Nam Định trụ hạng thành công
 
Khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, tiền đạo sinh năm 1985 nhảy lên sung sướng, trên khuôn mặt anh đã xuất hiện những giọt nước mắt vì hạnh phúc. Đây là lần thứ 2 liên tiếp người ta nhìn thấy Đỗ Merlo khóc, ở trận đấu trước đó, anh ngồi thẫn thờ trong cabin kỹ thuật khóc nức nở khi DNH Nam Định để mất quyền trụ hạng sớm và phải bước vào trận đấu sinh tử cuối cùng. Còn giọt nước trong trận đấu lần này là giọt nước mắt của hạnh phúc, của chiến thắng, của niềm tin về bóng đá thành Nam.
 
Lách qua khe cửa hẹp, Đỗ Merlo và đồng đội sẽ tiếp tục chơi V.League mùa giải sau. Đây là kết quả xứng đáng cho DNH Nam Định, cho những nỗ lực, và cho cả những người yêu mến bóng đá thành Nam.
 
Hương Nguyễn - Quang Huy
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan