rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 06:21 GMT+7

Đỗ Thị Hà tiết lộ chuyện hậu trường tại khoảnh khắc được xướng tên tại Miss World

Cập nhật 10:36 ngày 18/03/2022

(Tin tức 360) - Đỗ Thị Hà - Đại diện Việt Nam tại Miss World 2021 đã có những chia sẻ đầu tiên sau chung kết vừa diễn ra tại Puerto Rico.

Sáng 17/3 (giờ Việt Nam), chung kết Miss World 2021 diễn ra tại Puerto Rico. Người đẹp giành vương miện là đại diện đến từ Ba Lan - Karolina Bielawska, Á hậu 1 thuộc về đại diện Mỹ - Shree Saini, Á hậu 2 là Bờ Biển Ngà - Olivia Yacé. Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Việt Nam dừng chân ở top 13.

Hình ảnh: Đỗ Thị Hà tiết lộ chuyện hậu trường tại khoảnh khắc được xướng tên tại Miss World số 1

Sau khi đêm chung kết Hoa hậu thế giới khép lại, Đỗ Thị Hà đã livestream chia sẻ với người hâm mộ về cuộc thi. Nói về khoảnh khắc được gọi tên, người đẹp xứ Thanh cho biết, lúc đó cô đang quay sang hỏi nhỏ một bạn, phải đến khi thí sinh các nước khác nhắc, cô mới ngỡ ngàng, cảm thấy như trong mơ khi mình được gọi tên đầu tiên.

“Lúc đó Hà đang nói cười vui vẻ với bạn bên cạnh nên không nghe rõ mình được xướng tên. Đến khi mấy bạn bên cạnh vỗ tay nhìn Hà thì mới hết hồn vì không nghĩ mình được gọi đầu tiên” - Đỗ Thị Hà kể.

Cũng trong livestream, Đỗ Thị Hà nhấn mạnh: “Mục tiêu ban đầu đặt ra là top 12 và ngày hôm nay Hà đã làm được. Mình khá là vui dù có chút tiếc nuối vì không được vào sâu hơn. Nhưng Hà nghĩ thành quả hiện tại xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng mình đã bỏ ra”.

Không chỉ lọt top 12, Đỗ Thị Hà đã có một hành trình ấn tượng ở Miss World 2021 với khá nhiều thành tích ở các phần thi phụ như: Top 13 phần thi Top Model, Top 27 phần thi Tài năng, lọt vào bán kết phần thi Head to Head Challenge.

 NH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan