rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 07:59 GMT+7

Đỗ Tiến Dũng và Đặng Trung Dũng giành chiến thắng chặng 2

Cập nhật 11:54 ngày 26/06/2022

(Đua xe đạp) - Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ 9 năm 2022 Cúp Number 1 vừa diễn ra chặng thi đấu thứ 2 với cự ly thi đấu 95km về thành phố Tân An (Long An), hai tay đua của hai nhóm tuổi 16 -40 và 41- 55 là Đỗ Tiến Dũng đội Châu Nghĩa Phát Tân Bình và Đặng Trung Dũng đội SaiGon Velo đã giành chiến thắng.

Thời tiết khá thuận lợi nên ngay từ khi xuất phát các cua-rơ đã tăng tốc ngay từ đầu. có những đoạt đường tốt độ được đẩy lên hơn 50 km/g, nhiều cuộc bứt phát liên tục diễn ra, tại 2 sprint dọc đường thị trấn Đức Hoà và thị trấn Bến Lức lần lượt các tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân đội Thanh Niên Hốc Môn và Lê Duy Thức đội Tín Phát Tân Bình cán mức đầu tiên.

Hình ảnh: Đỗ Tiến Dũng và Đặng Trung Dũng giành chiến thắng chặng 2 số 1

Lúc này đoàn đua chia thành hai tốp, khoàng cách không quá 2 phút khi vào đến địa phận TP Tân An phía sau tốp đông tăng tốc rút ngắn khoảng cách, trong những km cuối, nhóm bám đuổi dần thu hẹp khoảng cách với tốp đầu và bắt kịp những tay đua trẻ.

Hình ảnh: Đỗ Tiến Dũng và Đặng Trung Dũng giành chiến thắng chặng 2 số 2

 

Hình ảnh: Đỗ Tiến Dũng và Đặng Trung Dũng giành chiến thắng chặng 2 số 3

Tại đích đến tay đua Đỗ Tiến Dũng của đội Châu Nghĩa Phát Tân Bình đã vượt qua 3 tay đua Lê Duy Thức, Lê Trần Nguyễn Tuyến và Trương Nguyễn Thanh Nhân một mình cán đích đến đầu tiên của nhóm tuổi từ 16 đến 40 với thành tích 2: 13’58” tốc độ trung bình 42. 548 km/g. 

Chiến thắng  ở nhóm tuổi 41 đến 55 thuộc về tay đua Đặng Trung Dũng của Sài Gòn Velo trước Hồ Minh Tâm đội Thanh Niên Hốc Môn và Nguyễn Nam Cực đội SaiGon Velo.

 

Hình ảnh: Đỗ Tiến Dũng và Đặng Trung Dũng giành chiến thắng chặng 2 số 4

Hình ảnh: Đỗ Tiến Dũng và Đặng Trung Dũng giành chiến thắng chặng 2 số 5

Chặng thi đấu thứ 2 Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ 9năm 2022 Cúp Number 1 khép lại thành công. Chặng thứ 3 của mùa giải năm nay sẽ diễn ra vào tháng 8 trên những cung đường nối liền hai tỉnh Bình Dương - Bình Phước. 

                                                                                                    DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan