rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 17:48 GMT+7

Đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM dẫn đầu các đội vào chung kết

Cập nhật 06:49 ngày 22/05/2019

(Quần vợt) - Đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM tiếp tục là đội có nhiều đại diện nhất ở vòng tiếp theo, khi ở 2 trận chung kết nam và nữ đồng đội quốc gia, đội Hưng Thịnh - TP.HCM đều có 2 đại diện góp mặt. Hai đội còn lại cũng ghi tên vào chung kết là CLB Hải Đăng Tây Ninh (nội dung nam) và Hải Dương ( nội dung nữ).

Tại nội dung đồng đội nam, Hưng Thịnh - TP.HCM 1 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giành chiến thắng trước CLB ACE, sau 2 ván đấu đơn. Tại trận đầu tiên, Phạm Minh Tuấn đã đánh bại được tay vợt Việt kiều Trương Giang Thanh Alexander với tỉ số 6/3, 7/5, trước khi, Tất Thái Nguyên giành chiến thắng trước Trần Minh Đăng với tỉ số 6/1, 6/4.

Hình ảnh: Đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM dẫn đầu các đội vào chung kết số 1
Daniel Nguyễn (CLB Hải Đăng Tây Ninh 1)

Trong khi đó, đội chủ nhà CLB Hải Đăng Tây Ninh (hạt giống số 1) cũng đã có một trận đấu kịch tính trước Hà Nội, và kết quả cuối cùng các tay vợt của đội chủ nhà đã xuất sắc giành chiến thắng sau 2 ván đấu. Tại ván đấu đầu, Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng Tây Ninh) đã không có khó khăn nào với chiến thắng trước đàn em Vũ Thái Nam (Hà Nội) với tỉ số 6/2, 6/1. Sang ván 2, tay vợt của Hà Nội khác là Nguyễn Đắc Tiến cũng đã nhận thất bại trước tay vợt Daniel Nguyễn với tỷ số 2/6 và 5/7, mặc dù đã cố gắng ở ván 2 khi theo sát liên tục theo sát điểm số thế nhưng trước một CLB Hải Đăng Tây Ninh hùng mạnh đã không có bất ngờ nào xảy ra cho đoàn Hà Nội. Với kết quả này, Hà Nội đã chính thức dừng cuộc chơi và tấm vé vào chung kết thuộc đã thuộc về CLB Hải Đăng Tây Ninh.

Hình ảnh: Đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM dẫn đầu các đội vào chung kết số 2
Daniel Nguyễn (CLB Hải Đăng Tây Ninh 1)

Tại nội dung đồng đội nữ quốc gia, nếu như các cô gái của đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM 2 đã thất thủ 2-0 trước Hải Dương, qua đó buộc phải dừng bước ở bán kết. Thì ở lượt trận bán kết nội dung nữ còn lại, đội  Hưng Thịnh – TPHCM 1 đã “gở gạt” lại cho đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM khi xuất sắc đánh bại Quân Đội với những trận thắng của Nguyễn Phan Yên Tích trước Nguyễn Từ Kim Ngân và của Chanelle Van Nguyễn trước Sĩ Bội Ngọc. Kết quả này đã giúp Hưng Thịnh- TP.HCM 1 tiếp bước Hải Dương vào vòng chung kết.

Hình ảnh: Đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM dẫn đầu các đội vào chung kết số 3
Chanelle Van Nguyễn (Hưng Thịnh - TPHCM 1)

Ngày mai (22/6), sẽ diễn ra các trận Chung kết của cả hai nội dung đồng đội nam và nữ quốc gia.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan