rss
Thứ sáu, 06/08/2021 | 10:09 GMT+7

Đoàn Văn Hậu bảnh bao làm người mẫu cho Bùi Tiến Dũng

Cập nhật 11:07 ngày 17/03/2021

(Hậu trường) - Thể hình lý tưởng cùng sức ảnh hưởng lớn, Đoàn Văn Hậu đã được Bùi Tiến Dũng tin tưởng giao trọng trách đặc biệt!

Để đảo bảo cho tương lai sau khi giải nghệ, Bùi Tiến Dũng đã quyết định bước chân vào thương trường. Trải nghiệm làm mẫu ảnh thời gian qua giúp thủ thành người Thanh Hóa tự tin khai thác lĩnh vực thời trang. Thương hiệu Halo D ra đời và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người thân, bạn bè.
 
 
Sau khi công khai những thiết kế đầu tiên, đích thân làm mẫu cho thương hiệu của mình. Mới đây Bùi Tiến Dũng đã chọn người em thân thiết Đoàn Văn Hậu để ‘chọn mặt gửi vàng’. Thể hình lý tưởng cùng sức ảnh hưởng với giới trẻ, hậu vệ ĐT Việt Nam không làm Bùi Tiến Dũng phải thất vọng.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu bảnh bao làm người mẫu cho Bùi Tiến Dũng số 1

Đoàn Văn Hậu làm mẫu ảnh cho Bùi Tiến Dũng

 
Trong loạt hình mới nhất, Đoàn Văn Hậu diện áo đen mang thương hiệu Hola D của Bùi Tiến Dũng. Dù không cần tạo dáng anh vẫn cho thấy sự ‘uy tín’ của mình. Được biết hiện tại Bùi Tiến Dũng mới chỉ mở bán online nhưng PR hiệu quả giúp anh đã có được thành công bước đầu.
 
Nhiều người từng lo ngại Bùi Tiến Dũng thử thách kinh doanh vào thời điểm này là điều không nên bởi phong độ của anh đang đi xuống từng ngày. Trận đấu mới nhất, anh phải ngồi trên băng nghế dự bị trong khi TP HCM thất bại nặng nề trước Than Quảng Ninh. Tuy vậy Bùi Tiến Dũng khẳng định đây là bước đi cho tương lai nhưng không vì vậy mà anh bỏ bê tập luyện!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan