rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 15:31 GMT+7

Đoàn Văn Hậu chờ sang Hàn Quốc phẫu thuật

Cập nhật 09:05 ngày 15/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu có thể sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương đầu gối vào tháng 11 tới đây sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Trước khi tập trung cùng ĐT Việt Nam hồi tháng 8, hậu vệ Đoàn Văn Hậu được tiêm huyết tương giàu tiểu cầu vào đầu gối phải. Tuy nhiên, trong thời gian tập luyện và thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội không kịp hồi phục nên HLV Park Hang Seo đã đưa anh về đội bóng Thủ đô để tiếp tục điều trị.
 
 
Sau khi thăm khám, bác sĩ CLB Hà Nội Kim Gwang Jae phát hiện ra tình trạng không ổn của Văn Hậu. Ông Kim cho biết, hậu vệ sinh năm 1999 cần được phẫu thuật để điều trị dứt điểm. Theo đó, ông cùng với CLB Hà Nội lên phương án đưa Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc để phẫu thuật. Với mối quan hệ của mình tại quê nhà, bác sĩ Kim Gwang Jae có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Văn Hậu khi điều trị và phục hồi tại đây.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu chờ sang Hàn Quốc phẫu thuật số 1
Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật vào tháng 11
 
Hiện tại, Văn Hậu đang chờ visa. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các thủ tục cần thiết của Văn Hậu đều bị chậm, anh có thể lên đường vào tháng 11 tới đây thay vì tháng 10 như kế hoạch ban đầu. Mọi chi phí điều trị của Văn Hậu đều do VFF chi trả.
 
Sau khi phẫu thuật, dự kiến cầu thủ người Thái Bình cần 6 tháng đều phục hồi. Như vậy, anh sẽ không thể cùng ĐT Việt Nam chinh chiến ở các lượt trận còn lại của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2020.
 
Lần gần nhất hậu vệ 22 tuổi ra sân là trận đấu với UAE ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6 và tái phát chấn thương khi trở về CLB.Trước đó, Văn Hậu từng lên bàn mổ cuối năm 2020 và mới chỉ trở lại vào hồi tháng 5 vừa qua. 
 
HN
 
VIDEO: LỖI DO VAR HAY DO CẦU THỦ VIỆT NAM YẾU KÉM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan