rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 13:46 GMT+7

Đoàn Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun sang Hàn Quốc

Cập nhật 08:36 ngày 13/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương của mình. Đi cùng anh lần này còn có HLV của CLB Hà Nội, ông Park Choong Kyun.

Tối ngày hôm qua, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội đã lên đường sang Hàn Quốc. Chuyến bay của hai thầy trò cất cánh lúc 23 giờ, sáng nay cả hai sẽ có mặt tại thủ đô Seoul. Tại đây, cầu thủ người Thái Bình sẽ thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Sjsports và có thêm 3 tháng lưu trú để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi. Người trực tiếp chữa trị cho hậu vệ 22 tuổi là bác sĩ Minseok Chan.
 
 
Chấn thương đầu gối của Văn Hậu đã dai dẳng trong hai năm nay. Ở đợt tập trung hồi tháng 8 của ĐT Việt Nam, chấn thương tái phát khiến anh không thể tập luyện được và phải rời CLB. Ông Kim Kwang Jae, Trưởng bộ phận y tế của đội bóng thủ đô là người phát hiện ra anh bị tổn thương sụn chêm và phải tiến hành phẫu thuật đầu gối.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun sang Hàn Quốc số 1
Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun sang Hàn Quốc (ảnh: Trí Công)
 
Trong thời gian qua, VFF và CLB Hà Nội phối hợp để lo thủ tục đưa Văn Hậu sang Hàn Quốc. Sau khi nhận được thư mời gốc từ bệnh viện Sjsports, VFF chuyển cho Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để Văn Hậu được cấp visa hôm 9/11. Bản thân cầu thủ người Thái Bình cũng được yêu cầu thực hiện các bài tập nhằm giảm trọng lượng cơ thể, cụ thể là giảm lượng mỡ và tăng lượng cơ. Các bài tập của Văn Hậu được chú trọng vào phần cơ bụng và phần xương sống để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật.
 
Mọi chi phí trng chuyến đi này của Đoàn Văn Hậu sẽ do phía VFF chi trả. Tuy nhiên, việc phải nghỉ ngơi 3 tháng khiến Văn Hậu lỡ mất AFF Cup 2020 diễn ra vào tháng 12 cùng với hai trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Australia (27/1/2022) và Trung Quốc (1/2/2022). 
 
Trước đó, Văn Hậu đã dành thời gian tới sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận tiếp đón ĐT Nhật Bản tối hôm 11/11 vừa qua. 
 
HN
 
VIDEO: AI LÀ CÔNG PHƯỢNG, QUANG HẢI MỚI CỦA U23 VIỆT NAM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan