rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 04:33 GMT+7

Đoàn Văn Hậu đã tới Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật chấn thương đầu gối

Cập nhật 18:42 ngày 13/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội đã có mặt tại Hàn Quốc. Cầu thủ người Thái Bình sẽ được phẫu thuật chấn thương đầu gối sau khi kết thúc cách ly y tế bắt buộc.

23 giờ tối qua (12/11) Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun đã đáp chuyến bay sang Hàn Quốc để hậu vệ của CLB Hà Nội điều trị chấn thương. Chuyến bay của hai thầy trò đã hạ cánh an toàn vào lúc 5 giờ sáng nay (giờ Việt Nam). 
 
 
Theo thông tin từ VFF, ngay sau khi nhập cảnh, Văn Hậu được đưa về bệnh viện Sjsports (Seoul) thực hiện cách ly y tế bắt buộc 14 ngày theo quy định phòng chống dịch Covid-19. Bệnh viện Sjsports cũng là nơi anh sẽ thực hiện phẫu thuật chấn thương đầu gối.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu đã tới Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật chấn thương đầu gối số 1
Văn Hậu có mặt ở Hàn Quốc vào sáng nay
 
Trong khoảng thời gian này, hậu vệ sinh năm 1999 sẽ đồng thời tiến hành kiểm tra tình trạng chấn thương đầu gối chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Dự kiến trong tuần sau, bác sĩ Minseok Chan sẽ thực hiện phẫu thuật cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu có thể thi đấu trở lại ở giai đoạn đầu mùa giải 2022 và SEA Games 31 nếu bình phục theo đúng tiến độ.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu đã tới Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật chấn thương đầu gối số 2
Sau khi nhập cảnh Văn Hậu di chuyển về bệnh viện Sjsports để cách ly y tế và chuẩn bị cho việc phẫu thuật.
 
Sau khi phẫu thuật thành công, Văn Hậu sẽ ở lại Hàn Quốc thêm 2 tháng để tiếp tục quá trình hồi phục. Thời gian ở lại xứ Kim Chi, số 5 của ĐT Việt Nam sẽ có sự hỗ trợ của một trợ lý ngôn ngữ thuộc CLB Hà Nội cùng với HLV Park Choong Kyun. 
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu đã tới Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật chấn thương đầu gối số 3
HLV Park Choong Kyun cùng trợ lý ngôn ngữ của CLB Hà Nội sẽ hỗ trợ Văn Hậu trong thời gian ở đây. HLV sinh năm 1974 cũng sẽ có thời gian ngắn nghỉ ngơi bên gia đình.
 
Để Văn Hậu có thể có điều kiện chữa trị chấn thương tốt nhất, chuyến đi này được VFF thu xếp và trong quá trình chuẩn bị CLB đá Hà Nội đã cùng phối hợp. Toàn bộ chi phí cho việc chữa trị chấn thương của Văn Hậu đều do VFF chi trả.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan