rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:41 GMT+7

Đoàn Văn Hậu nối gót Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn

Cập nhật 18:40 ngày 22/04/2022

(Hậu trường) - Đoàn Văn Hậu đã quyết định nối gót các đàn anh như Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn để mở một thương hiệu thời trang riêng.

Thành công trên sân cỏ, với tiềm lực tài chính cùng mối quan hệ xã hội, rất nhiều cầu thủ đã sớm tìm nghề tay trái để xây dựng cho tương lai. ĐT Việt Nam thời gian qua ghi nhận rất nhiều 'doanh nhân trẻ' như Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường... Mới đây Đoàn Văn Hậu cũng quyết định tiếp bước đàn anh, mở một thương hiệu thời trang cho riêng mình.
 
 “Ra mắt một thương hiệu về thời trang là ước mơ, là khát khao và cũng là thách thức của tôi. Bởi tôi hiểu rằng, mình sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa trên sân cỏ. Tôi muốn mọi người thấy rằng tôi có thể làm được nhiều điều, từ một cầu thủ trên sân cho đến một người có nghề tay trái cũng ra trò về thời trang, quần áo”.- Đoàn Văn Hậu chia sẻ.
 
Sau khi thể hiện phong độ ấn tượng cùng ĐT Việt Nam cũng như Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu đã quyết định tìm thử thách mới ở Heerenveen (Hà Lan). Tuy vậy chuyến xuất ngoại không thành công, Văn Hậu thường xuyên phải mài đũng trên băng ghế dự bị. Không những vậy trở lại đội bóng thủ đô anh đối mặt với chấn thương dài hạn ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp. Đây là giai đoạn khó khăn nhưng cũng là bước ngoặt đối với hậu vệ quê Thái Bình.

Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu nối gót Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn số 1

Đoàn Văn Hậu thử sức với kinh doanh thời trang

 
 “Những ngày tháng không được chơi bóng thật sự rất khó chịu với tôi. Là cầu thủ, ai cũng muốn được ra sân, được cống hiến, được tỏa sáng. Nhưng tôi hiểu rằng mình không được vội vàng với chấn thương của bản thân. Chỉ khi nào thật sự bình phục 100%, tôi sẽ ra sân và chiến đấu hết mình. Tất nhiên, để vơi đi nỗi nhớ bóng đá, tôi cũng hoạch định cho mình một dự định bên lề. Nói là bên lề thôi nhưng tôi hoàn toàn nghiêm túc với ước mơ của bản thân.
 
Sau một thời gian ấp ủ, tôi có thể tự hào mình đã làm được. Đó là có được một thương hiệu thời trang mang chính tên tôi: DVH House. Trước mắt, với sự hỗ trợ của bạn bè, của những người có kinh nghiệm về thời trang, tôi sẽ ra mắt những mẫu quần áo được thiết kế bắt mắt, trẻ trung, năng động. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và đồng hành với tôi”.
 
Trước Đoàn Văn Hậu, thủ thành Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn hay Tuấn Anh cũng đã thử sức với thời trang. Đoàn Văn Hậu cũng có lợi thế khi bạn gái Doãn Hải My cũng hoạt động lĩnh vực tương tự và hỗ trợ anh rất nhiều trong công việc!
 
CP 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan