rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:38 GMT+7

Đoàn Văn Hậu ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng, đón Tết xa nhà

Cập nhật 21:51 ngày 10/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng để tập luyện phục hồi chấn thương đầu gối. Như vậy, anh sẽ xa nhà và đón Tết Nhâm Dần tại xứ Kim chi.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương đầu gối từ đầu tháng 11/2021. Sau khi ca phẫu thuật thành công hôm 17/11, Văn Hậu ngay lập tức bước vào quá trình hậu phẫu. Được biết điều kiện chăm sóc y tế và phục hồi của hậu vệ người Thái Bình tại Hàn Quốc rất tốt.
 
 
Anh được các bác sĩ và các chuyên gia y tế đã thực hiện lộ trình điều trị theo phác đồ tăng dần khối lượng tập luyện qua từng tuần. Hiện tại, cầu thủ của CLB Hà Nội đã được tháo nạng và đang tập các bài về cơ.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng, đón Tết xa nhà số 1
Đoàn Văn Hậu sẽ ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng để điều trị chấn thương
 
Do Văn Hậu dính chấn thương khi làm nhiệm vụ ở ĐTQG nên mọi chi phí phẫu thuật và điều trị của anh đều do VFF chi trả. Theo kế hoạch ban đầu, anh sẽ về nước vào ngày 15/1 tới đây. Tuy nhiên, visa của anh hết hạn vào ngày 13/1 nên trưởng bộ phận y tế của CLB Hà Nội ông Kim Kwang Jae bày tỏ mong muốn để Văn Hậu điều trị thêm ở xứ Kim chi 1 tháng. Sau đó, CLB Hà Nội đã đề xuất ý kiến của chuyên gia y tế Kim Kwang Jae lên VFF và đã được VFF đồng ý.
 
Như vậy, Đoàn Văn Hậu sẽ ở lại Hàn Quốc điều trị thêm gần 1 tháng. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ đón năm mới 2022 xa nhà. Anh sẽ về nước trước vài ngày visa hết hạn. Sau khi về Việt Nam, tiếp tục tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Kim Kwang Jae chứ không sang PVF như trước.
 
Trong hai năm gần đây, các chấn thương của Văn Hậu liên tục tái phát, chấn thương sau nặng hơn chấn thương trước. Chính vì thế, CLB Hà Nội rất thận trọng với hậu vệ này. Hiện tại, việc Văn Hậu có kịp phục hồi để tham dự SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022 hay không vẫn còn bỏ ngỏ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan