rss
Chủ nhật, 01/11/2020 | 08:43 GMT+7

Đoàn Văn Hậu về V.League, Fanpage Heerenveen mất giá trầm trọng

Cập nhật 10:15 ngày 11/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Ngay sau khi Hà Nội FC khẳng định Văn Hậu sẽ về nước, lượng người theo dõi fanpage của Heerenveen đã bị sụt giảm nghiêm trọng.

Sau gần một năm trải nghiệm tại Heerenveen, Hà Nội FC đã chính thức thông báo đưa Đoàn Văn Hậu trở về thi đấu tại V.League. Lý do hậu vệ người Thái Bình phải tạm gác lại giấc mơ châu Âu chính là vấn đề tài chính giữa hai CLB. Tuy nhiên đây cũng là quyết định hợp lý khi đội bóng thủ đô đang gặp rất nhiều khó khăn nơi hàng phòng ngự, trong khi Đoàn Văn Hậu cũng không có nhiều cơ hội ra sân tại Giải VĐQG Hà Lan.
 
Cách đây 10 tháng khi Đoàn Văn Hậu đặt bước chân đầu tiên lên thảm cỏ Abe Lenstra stadion, fanpage đội bóng này đã thu về lượng người theo dõi khủng khiếp. Con số ngày càng tăng cao khiến đội bóng Hà Lan rất chăm chỉ đăng tải thông tin về Đoàn Văn Hậu. Đó cũng là điều dễ hiểu khi một cầu thủ Việt Nam xuất ngoại.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu về V.League, Fanpage Heerenveen mất giá trầm trọng số 1

Fanpage Heerenveen sụt giảm nghiêm trọng khi Văn Hậu về nước

 
Tương tự như trường hợp của Công Phượng trước đó, khi có quyết định Đoàn Văn Hậu về nước các fans Việt đua nhau hủy theo dõi Heerenveen. Chỉ trong một đêm đội bóng này đã mất 30.000 follow và chắc chắn con số này sẽ còn tiếp tục tăng. Thậm chí nhiều fanpage lập ra khi Văn Hậu sang Heerenveen giờ này không biết phải... đổi tên thế nào cho hợp lý.
 
Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi Đoàn Văn Hậu chưa thể hiện được nhiều ở Heerenveen bởi anh mới chỉ ra sân ít phút và chủ yếu thi đấu ở đội trẻ. Tuy nhiên thực tế hậu vệ ĐT Việt Nam đã cải thiện rất nhiều đặc biệt là thể hình vạm vỡ thấy rõ. Điều này giúp ích rất nhiều cho Hà Nội FC cũng như cho ĐT Việt Nam thời gian tới!
 
CP

ĐOÀN VĂN HẬU TRỞ VỀ - THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI?

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan