rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:21 GMT+7

Đoàn Việt Nam có chiếc HCV đầu tiên ở cụm thi đấu Subic

Cập nhật 13:06 ngày 05/12/2019

(Pencak Silat) - Sáng nay (5/12), tại SEA Games 30 ở Philippines, VĐV người Hà Tĩnh Trần Thị Thêm đã mở hàng HCV pencak silat cho đoàn thể thao Việt Nam.

VĐV Trần Thị Thêm thắng Jeni (Indonesia) ở chung kết nội dung đối kháng hạng 50-55kg. Đây là tấm HCV đầu tiên của đội tuyển pencak silat Việt Nam trong ngày 5/12 và cũng là tấm HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại cụm thi đấu Subuc.

Hình ảnh: Đoàn Việt Nam có chiếc HCV đầu tiên ở cụm thi đấu Subic số 1
Võ sĩ Trần Thị Thêm và HLV 

Trao đổi với Báo Thể Thao, Nhà tân vô địch HCV SEA Games 30 Trần Thị Thêm chia sẻ: “Tôi đã từng nhận thất bại trước đối hủ này 1 lần. Từ đó đến nay tôi vẫn thương xuyên theo dõi lối đánh của cô ấy. Đây là tấm huy chương mà tôi đã mòn mỏi chờ đợi trong 3 kỳ SEA Games đã qua. SEA Games 28 tôi bị các trọng tài xử ép tại Singapore, tới SEA Games 29 tôi đã ở rất gần với chiến thắng song may mắn vẫn không mỉm cười. Ngày hôm nay, dù gặp phải chấn thương rất đau ở hông nhưng tôi quyết tâm lấy bằng được chiếc HCV này, và tôi đã thành công”.

Hình ảnh: Đoàn Việt Nam có chiếc HCV đầu tiên ở cụm thi đấu Subic số 2
Trần Thị Thêm hạnh phúc khi giành HCV

Cũng trong sáng 5/12, pencak silat Việt Nam tiếp tục có VĐV vào chung kết nội dung đối kháng hạng 50-55kg là Nguyễn Đình Tuấn gặp võ sĩ người Singapore, Mohamad Yusli Muhammad Hazim. Tuy nhiên, võ sĩ Việt Nam thua và nhận HC bạc.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan