rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 22:51 GMT+7

Doanh nghiệp của bầu Tú tài trợ năm thứ 10 giải bóng đá nữ VĐQG

Cập nhật 16:43 ngày 26/04/2021

(Bóng đá nữ) - Đây đã là năm thứ 10 liên tiếp mà công ty thương mại thiết bị điện Thái Sơn Bắc đóng vai trò là nhà tài trợ chính của giải bóng đá nữ VĐQG.

Chiều nay (26/4), buổi lễ công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2021 đã được diễn ra tại Hà Nội. Đáng chú ý, đây đã là năm thứ 10 liên tiếp mà công ty TNHH Thương mại và thiết bị điện Thái Sơn Bắc là nhà tài trợ chính của giải đấu số 1 Việt Nam dành cho bóng đá nữ.


Hình ảnh: Doanh nghiệp của bầu Tú tài trợ năm thứ 10 giải bóng đá nữ VĐQG số 1

Buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Thái Sơn Bắc và VFF

Đây có thể xem là bản hợp đồng tài trợ dài nhất cho một giải đấu trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Trong suốt nhiều năm qua, bất kể ở thời điểm nào, Thái Sơn Bắc vẫn là doanh nghiệp luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam nói chung và giải nữ vô địch quốc gia nói riêng. 

Về phía nhà tài trợ, ông Bùi Đình Tế - Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc xúc động trước khoảnh khắc lịch sử: “Tôi đã đứng ở vị trí suốt 10 năm liên tục với vai trò nhà tài trợ của giải, đến giờ không còn quá nhiều điều để nói. Mười năm với cuộc đời của một con người không phải quá dài, nhưng với doanh nghiệp của chúng tôi chỉ tài trợ cho 1 giải đấu trong 10 năm có lẽ cũng là quãng thời gian không hề ngắn”. 

“Từ lúc hoạt động kinh doanh thuận lợi đến khó khăn thì Thái Sơn Bắc vẫn luôn đồng hành cùng giải. Đây không phải một giải đấu thu hút quá nhiều sự chú ý của khán giả cũng như các nhà tài trợ. Suốt thời gian ấy, bóng đá nữ vẫn được duy trì về thành tích, giải đấu ngày càng chuyên nghiệp thì đó là niềm vui của doanh nghiệp tài trợ. Dịch Covid-19 vẫn đang hiện diện và ảnh hưởng đến hoạt động của xã hội. Chúng tôi vẫn mong muôn sẽ có thêm những doanh nghiệp khác đến và đồng hành cùng giải đấu trong tới”, ông Tế cho biết.

Hình ảnh: Doanh nghiệp của bầu Tú tài trợ năm thứ 10 giải bóng đá nữ VĐQG số 2

Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc - ông Bùi Đình Tế nhận kỉ niệm chương từ VFF

Được biết, hợp đồng tài trợ giữa Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc và VFF sẽ kéo dài trong 3 năm. Như vậy, số năm tài trợ đồng hành của doanh nghiệp này với giải nữ VĐQG ít nhất sẽ được nâng lên con số 12, một sự đóng góp và cống hiến đáng trân trọng trong thời điểm khó khăn của nền kinh tế.

Cũng tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh chia sẻ: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam cảm ơn Công ty Thái Sơn Bắc, nhà tài trợ đã gắn bó với bóng đá nữ trên 10 năm. Đây là nguồn động viên tinh thần đáng quý với bóng đá Việt Nam và bóng đá nữ nói chung. Trong năm qua, bóng đá nữ Việt Nam đã khẳng định được vị thế số 1 của bóng đá nữ Đông Nam Á. Với việc giải đấu ngày càng có thêm nhiều đội tham dự, giúp chất lượng được tăng lên và đó là tín hiệu tích cực cho các ĐTQG trong thời gian tới”

Giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2021 cũng ghi nhận số lượng đội tham dự tăng lên con số 9 với sự xuất hiện của tân binh Phong Phú Hà Nam II. Giải đấu diễn ra theo thể thức vòng tròn 2 lượt đi và về, tính điểm và xếp hạng từ một đến chín. Lượt đi dự kiến khai mạc ngày 18/5 tại 2 sân vận động Phủ Lý và Thanh Trì, lượt về nhiều khả năng sẽ diễn ra tại một địa phương phía Bắc.

Các đội nhất, nhì, ba sẽ lần lượt nhận được bảng danh vị, huy chơng và số tiền thưởng 300 triệu đồng, 200 triệu đồng và 100 triệu đồng. Đây cũng là mùa giải có thể ghi dấu cột mộc lịch sử khi TP.HCM I với 9 chức vô địch cũng chỉ còn kém số danh hiệu của Hà Nội I Watabe đúng 1 lần duy nhất.

Thế Sơn

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan