rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:07 GMT+7

Doanh nghiệp nào muốn thay bầu Đệ điều hành CLB Thanh Hoá?

Cập nhật 07:58 ngày 18/11/2020

(Bóng đá Nam) - Trong số 6 ứng viên tiềm năng có thể tài trợ cho CLB Thanh Hoá, đã có 3 doanh nghiệp chính thức gửi đơn xin tiếp nhận đội bóng đến lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá.

Chuyện bầu Đệ chính thức chia tay CLB Thanh Hoá chỉ còn là vấn đề thời gian khi doanh nhân này xác nhận mình sẽ không tiếp tục làm bóng đá. Chân dung người kế nhiệm bầu Đệ cũng đã dần lộ diện. Doanh nhân Cao Tiến Đoan, chủ tịch tập đoàn Đông Á đang có rất nhiều khả năng trở thành tân chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hoá.
 
 
Hình ảnh: Doanh nghiệp nào muốn thay bầu Đệ điều hành CLB Thanh Hoá? số 1

CLB Thanh Hoá sẽ có chủ mới

Dù có rất nhiều đồn đoán rằng ông Đoan sẽ sớm thay thế bầu Đệ nhưng điều này vẫn còn phụ thuộc khá nhiều vào quyết định của UBND tỉnh Thanh Hoá. Đã có 6 hồ sơ trong đó có 3 doanh nghiệp chính thức gửi đơn xin tiếp nhận đội bóng bao gồm 2 doanh nghiệp tại Thanh Hoá và 1 doanh nghiệp tại Hà Nội.
 
Trong đó, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội không quá nổi bật và chỉ đề nghị tài trợ kinh phí chứ không tham gia điều hành CLB Thanh Hoá. Ngược lại, một doanh nghiệp kinh doanh ô tô trên địa bàn tỉnh lại mong muốn tài trợ và tiếp quản, điều hành đội bóng xứ Thanh trong những năm tới.
 
Cái tên cuối cùng và cũng được xem là "sáng giá" nhất chính là tập đoàn bất động sản Đông Á của ông Cao Tiến Đoan. Việc ông Đoan có đơn xin điều hành đội bóng không làm nhiều người bất ngờ bởi sau khi bầu Đệ với tư cách chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá có thư kêu gọi tài trợ cho đội bóng, ông Cao Tiến Đoan với tư cách Phó chủ tịch đứng lên nhận trách nhiệm cũng là lẽ thường tình.
 
Trong thời gian trước đây, doanh nhân Cao Tiến Đoan tuy không trực tiếp tham gia điều hành, tài trợ CLB Thanh Hoá nhưng ông vẫn có những sự giúp đỡ riêng với đội bóng quê hương. Dĩ nhiên, nếu thực sự nhận nhiệm vụ mới, ông Đoan sẽ đối mặt với không ít thử thách ở địa hạt bóng đá vốn tương đối phức tạp.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan