rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 11:00 GMT+7

Đội bóng bầu Hiển không muốn đá tiếp V.League, đề nghị hỗ trợ 5 tỷ đồng

Cập nhật 14:51 ngày 14/08/2020

(Bóng đá Nam) - Chia sẻ với Webthethao.vn, chủ tịch Quảng Nam Nguyễn Húp cho rằng VPF có thể cân nhắc hỗ trợ các đội bóng thêm 5 tỷ.

"Các CLB sẽ tốn thêm mất 6 tỷ nữa cho 2 tháng tiền lương phát sinh, nên tôi đề nghị VPF hỗ trợ mỗi đội 5 tỷ đồng bởi đội bóng ký ngoại binh cùng HLV nội đến ngày 31/10. Chúng tôi không thể chuẩn bị V.League 2021 trong vòng 1 tháng được, tốt nhất là nên dừng lại", chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp nói với truyền thông.
 
 
Hình ảnh: Đội bóng bầu Hiển không muốn đá tiếp V.League, đề nghị hỗ trợ 5 tỷ đồng số 1

Quảng Nam đề nghị VPF hỗ trợ 5 tỷ đồng

Quảng Nam là một trong số những đội bóng gửi đơn kiên nghị lên VPF kết thúc V.League ngay tại vòng 11. Họ đề nghị giải kết thúc mà không có suất xuống hạng và đội đầu bảng Sài Gòn FC sẽ được trao cúp vô địch. Trước đó, ông Húp cũng phát biểu rằng chấp nhận để Quảng Nam xuống hạng nếu V.League kết thúc sớm.
 
Ông Húp nói tiếp: "Tôi thấy cả 2 phương án mà các nhà điều hành giải đưa ra đều không hợp lý. Đối với phương án 1, ở thời điểm hiện tại, hai địa phương Quảng Nam và Đà Nẵng thực hiện lệnh giãn cách xã hội từ chính quyền. Chưa có ngày cụ thể nhưng tôi thử lấy khoảng thời gian giãn cách lần này là 15 ngày; tức đến ngày 27/8. Vậy, liệu ngày 5/9 đá lại được không, chắc chắn không được rồi".
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, CLB Quảng Nam đã cho các thành viên xả trại trở về nhà do lệnh cấm tập trung đông người từ UBND tỉnh. Đặc biệt, sau khi trợ lý Dương Văn Tuyến âm tính với Covid-19, nỗi lo của đội bóng này đã vơi đi khá nhiều. Đây là một phần lý do để HLV Park Hang Seo có thể triệu tập tiền vệ Hồng Sơn cho đội U22 Việt Nam.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan