rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 16:34 GMT+7

Đội bóng Công an nhân dân hướng đến việc trở lại V.League

Cập nhật 18:18 ngày 18/09/2020

(Bóng đá Nam) - Sáng nay (18/9), buổi lễ công bố các Quyết định về tổ chức của CLB bóng đá Công an nhân dân đã diễn ra.

Buổi lễ có sự hiện diện của Trung tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn - Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công An, Thiếu tướng Lê Vân - Ban Nghiên cứu chuyên đề giúp việc Bộ trưởng, chủ tịch CLB bóng đá Công an nhân dân, ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ Văn Hoá - Thể thao - Du lịch, Tổng thư ký VFF và nhiều cán bộ lãnh đạo ngành Công an.
 
 
Hình ảnh: Đội bóng Công an nhân dân hướng đến việc trở lại V.League số 1

Cầu thủ CLB bóng đá CAND cùng lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Văn Hoá - Thể thao - Du lịch

Căn cứ theo quyết định số 3845/QĐ-BCA của Bộ Công an và Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp của VFF, các đơn vị liên quan sẽ sớm đề xuất Quy chế về tổ chức hoạt và hoạt động của CLB bóng đá Công An nhân dân như công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính, chuyên môn cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất.
 
CLB bóng đá Công an nhân dân sẽ có những cơ chế đặc thù để hướng đến mô hình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của LĐBĐ Việt Nam và LĐBĐ châu Á. Đội bóng phải hướng đenes việc tăng cường khai thác các nguồn lực, bản quyền hình ảnh, hợp đồng quảng cáom đa dạng hoá nguồn thu hướng đến mô hình chuyên nghiệp nhất.
 
Hình ảnh: Đội bóng Công an nhân dân hướng đến việc trở lại V.League số 2

Trung tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Lương Tam Quang - Thử trưởng Bộ Công an nói: "Các hoạt động thể dục, thể thao trong lực lượng Công an nhân dân không ngừng phát triển suốt hàng chục năm qua với nhiều thành tích nổi trội ở cấp độ quốc gia, khu vực, châu lực và thế giới. Sự đóng góp của bóng đá trong những thành tích ấy rất đáng kể. Gần đây, đội bóng U19 Công an nhân dân đã có được tấm huy chương đồng ở VCK U19 Quốc gia. CLB bóng đá Công an nhân dân đang dẫn đầu bảng B tại giải hạng nhì Quốc gia".
 
Cũng tại buổi lễ, thiếu tướng Lê Vân - thành viên ban nghiên cứu chuyên đề giúp việc Bộ trưởng đã được bổ nhiệm làm chủ tịch CLB bóng đá CAND. Đại tá Phan Vũ Minh - Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công An là phó chủ tịch CLB bóng đá CAND.
 
Mục tiêu của CLB bóng đá CAND sẽ là lên hạng ở mùa giải năm nay, sẵn sàng cho mục tiêu trở lại V.League trong những năm tới. CLB bóng đá CAND đang dẫn đầu bảng B giải hạng Nhì Quốc gia với 14 điểm. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về, chọn 4 đội dẫn đầu 2 bảng vào vòng chung kết. Đội thắng trong 2 trận đấu này cùng với đội thắng trong trận đấu giữa 2 đội thua sẽ là giành tấm vé lên chơi giải hạng Nhất Quốc gia 2021.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan