rss
Thứ ba, 20/10/2020 | 22:01 GMT+7

Đội bóng cũ của Haaland vừa có màn nâng cúp “kiểu mẫu” trong mùa dịch

Cập nhật 07:32 ngày 31/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Đội bóng RB Salzburg vừa giành chức vô địch cúp quốc gia Áo lần thứ 7 trong lịch sử. Để ăn mừng cho chức vô địch này, đội bóng nước Áo đã có một màn ăn mừng rất đặc biệt.

Ngày hôm qua, RB Salzburg là đội bóng cũ của Erling Haaland vừa giành chiến thắng 5-0 trước Austria Lustenau, qua đó giành chức vô địch Cúp quốc gia Áo. Nhưng thay vì tiếng hò reo của cổ động viên cùng những màn ăn mừng đầy cảm xúc. Đội trưởng Andreas Ulmer của RB Salzburg lại lên nhận chiếc cúp vô địch giữa một sân vận động yên ắng. Mặc dù các cầu thủ đã cố gắng tạo nên những tiếng hò reo nhằm giúp buổi lễ nâng cúp sôi động hơn, nhưng vẫn không thể làm át đi vẻ tĩnh lặng của sân vận động.
 
 
Hình ảnh: Đội bóng cũ của Haaland vừa có màn nâng cúp “kiểu mẫu” trong mùa dịch số 1

RB Salzburg vừa có một màn nhận cúp không thể nào quên

BTC còn kỳ công chuẩn bị hẳn một bục ăn mừng ở giữa sân vận động. Theo đó các cầu thủ RB Salzburg sẽ đứng trên một tấm thảm lớn trên đó được đánh dấu các vòng tròn cách đều nhau. Mỗi người phải đứng trong vòng tròn đó để đảm bảo về khoảng cách giữa hai cầu thủ. Điều đó khiến các cầu thủ sẽ giữ được khoảng cách theo yêu cầu. 
 
Mỗi cầu thủ đứng trong cách vòng tròn giãn cách sẽ chuyền nhau chiếc cúp để ăn mừng. Nhưng tuyệt đối không ai hôn lên chiếc cúp như thường lệ, nhằm tránh nguy cơ có thể lây lan dịch bệnh. 
Đúng là đang ở mùa dịch bệnh nên mọi thứ đều có những nét khác biệt của nó. Màn nâng cúp này của RB Salzburg có thể sẽ là hình mẫu cho những đội bóng khác tại Châu Âu áp dụng, khi muốn tận hưởng vinh quang giữa mùa giãn cách xã hội.

Quân Phùng 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan