rss
Thứ ba, 11/08/2020 | 01:10 GMT+7

Đội bóng của huyền thoại Maradona thoát nạn nhờ... đại dịch

Cập nhật 08:09 ngày 02/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Quyết định hủy mùa giải 2019-2020 đã giúp đội bóng Maradona đang dẫn dắt khỏi nguy cơ xuống hạng và huyền thoại người Argentina mong muốn "Bàn tay của Chúa" sẽ giải cứu thế giới thoát khỏi đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 mang tới tang thương, ảnh hưởng tới tất cả mọi hoạt động trên khắp thế giới. Có những giọt nước mắt vì dịch bệnh hoành hành, tuy nhiên cũng có một số người lại...ăn may ở giai đoạn khủng hoảng này trong đó có CLB Gimnasia của huyền thoại Maradona.
 
 
Phong độ tồi tệ khiến CLB Gimnasia phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng, tuy vậy sau một thời gian đắn đo tính toán LĐBĐ Argentina đã quyết định hủy kết quả mùa giải 2019/2020 vì ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Quyết định này đã gián tiếp cứu CLB Gimnasia, cho đội bóng này một co hội làm lại.
 
Hình ảnh: Đội bóng của huyền thoại Maradona thoát nạn nhờ... đại dịch số 1

Đội bóng của Maradona thoát nạn nhờ đại dịch Covid 19

 
Chính bởi niềm vui này, Maradona đã phải thốt lên lời cảm ơn chúa. "Hôm nay điều này đã xảy ra với chúng tôi và nhiều người nói rằng đó là Bàn tay mới của Chúa. Nhưng hôm nay tôi đang cầu xin bàn tay đó chấm dứt đại dịch này để mọi người có thể quay lại sống cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và hạnh phúc”.
 
Cách đây 34 năm vào kỳ World Cup 1986 tại Mexico, Maradona đã có bàn thắng để đời giúp Argentina đánh bại ĐT Anh trong trận tứ kết. Thế giới sau đó vẫn luôn nhắc tên ông với cụm từ 'bàn tay của chúa'!
 
Hiện tại dù thế giới đã có dấu hiệu giảm nhưng Argentina vẫn có hơn 4.000 bệnh nhân Covid 19 với hơn 200 ca tử vong. Maradona cầu nguyện: "Hy vọng rằng chúng ta phải đoàn kết nhau vì lợi ích của bóng đá. Không ai giống như Rambo trong cuộc chiến này, bởi vì ngay cả Rambo cũng thua trước điều này".
 
CP
BẢN TIN BÓNG ĐÁ 29.04 | THẦY PARK SÁNH VAI CÙNG ĐẠO DIỄN KÝ SINH TRÙNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan