rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 07:45 GMT+7

Đối đầu đội bóng cũ, đội trưởng CLB TP.HCM chỉ ra điểm yếu của Hà Nội FC

Cập nhật 18:31 ngày 15/09/2020

(Bóng đá Nam) - Đánh giá đối thủ trước trận bán kết Cúp Quốc gia 2020, Sầm Ngọc Đức, đội trưởng CLB TP HCM cho biết, Hà Nội là đối thủ mạnh. Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô đang có điểm yếu ở hàng thủ và đây là cơ hội để đội bóng đương kim á quân giành chiến thắng.

Trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào tối mai (16/9). Ở trận đấu này, đội khách sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột là Công Phượng và Huy Toàn.
 
Chia sẻ trước trận đấu, Sầm Ngọc Đức - đội trưởng CLB TP HCM cho biết, đây sẽ là trận đấu khó khăn đối với đội bóng của anh. Tuy nhiên, anh cùng các đồng đội đã sẵn sàng thi đấu để đạt kết quả tốt nhất.
 
Hình ảnh: Đối đầu đội bóng cũ, đội trưởng CLB TP.HCM chỉ ra điểm yếu của Hà Nội FC số 1
Sầm Ngọc Đức tại buổi họp báo trước trận bán kết Cúp Quốc gia 2020. Ảnh Minh Dân
 
"Trận đấu ngày mai không hề dễ dàng đối với chúng tôi. Thiếu vắng hai chân sút chủ lực là Công Phượng và Huy Toàn ảnh hưởng tới lối chơi của câu lạc bộ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức", Sầm Ngọc Đức chia sẻ.
 
Với cá nhân Ngọc Đức, trận đấu ngày mai sẽ rất đặc biệt khi anh gặp lại đội bóng cũ. Theo chân sút sinh năm 1992, CLB Hà Nội là đối thủ mạnh nhưng họ cũng có những điểm yếu nhất định.
 
"Hà Nội FC là đội bóng mạnh. Tuy nhiên, thời gian qua với nhiều ca chấn thương thì điểm yếu của họ sẽ nằm ở hàng phòng ngự. Tôi tin ban huấn luyện sẽ có những phương án tốt nhất để khai thác vào điểm yếu của CLB Hà Nội", Sầm Ngọc Đức chia sẻ.
 
Bị đối thủ chỉ ra điểm yếu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, trong trận đấu ngày mai, Hà Nội FC sẽ lấy điểm mạnh ở hàng công để bù cho hàng phòng ngự. 

Trận đấu giữa Hà Nội và CLB TPHCM sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày mai (16/9) trên sân Hàng Đẫy.

 Cao Thức
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan