rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:27 GMT+7

Đội hình ĐT Việt Nam gặp Oman: Tấn Trường dự bị, Công Phượng thay Văn Đức

Cập nhật 21:01 ngày 12/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ thành Văn Toản thay thế Tấn Trường, trong khi đó Công Phượng sẽ thế chỗ Phan Văn Đức chính là những thay đổi đáng chú ý của ĐT Việt Nam trong trận gặp Oman tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bất ngờ lớn nhất chính là sự xuất hiện của thủ thành Nguyễn Văn Toản sẽ bắt thay cho Tấn Trường. Ở phía trên là bộ ba trung vệ quen thuộc Quế Ngọc Hải – Bùi Tiến Tũng và Duy Mạnh. Bên cánh trái vẫn là sự xuất hiện của Nguyễn Phong Hồng Duy, còn Hồ Tấn Tài sẽ đá thay Văn Thanh.
 
Với những gì đã thể hiện thời gian qua, tiền vệ Hoàng Đức tất nhiên chắc suất cho vị trí cầm chịch, điều tiết lối chơi cho ĐT Việt Nam. Tổn thất lớn dành cho đội bóg thầy Park khi Nguyễn Tuấn Anh không thể thi đấu trận này vì gặp chấn thương trước trận. Tuy nhiên, sự thay thế mang tên Đức Huy cũng rất đáng để chờ đợi. 
 
Hình ảnh: Đội hình ĐT Việt Nam gặp Oman: Tấn Trường dự bị, Công Phượng thay Văn Đức số 1
 

Công Phượng đá chính thay cho Phan Văn Đức

Thay đổi đáng chú ý ở trận đấu này chính là việc chiến lược gia người Hàn đã không sử dụng Phan Văn Đức, nhân tố thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát ĐT Việt Nam kể từ thời điểm đá vòng loại thứ 2 tại UAE đến 3 trận đầu tiên của vòng loại thứ 3 đang diễn ra.
 
Với những gì đã thể hiện ở ít phút gặp Trung Quốc, Công Phương xứng đang được điển tên, và anh chính là người đá thay vị trí của Phan Văn Đức. Phía đối diện tất nhiên là Nguyễn Quang Hải đã hộ công bên cánh phải. Còn múi nhọn cao nhất không ai khác là Nguyễn Tiến Linh.
 
Trận đấu giữa chủ nhà ĐT Oman và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23H đêm ngày 12-10. Trong lịch sử, Oman và Việt Nam từng đối đầu nhau hai trận tại vòng loại châu Á năm 2004. Trận lượt đi Oman thắng VN 6-0, trận lượt về VN thua Oman 0-2.
 
Hình ảnh: Đội hình ĐT Việt Nam gặp Oman: Tấn Trường dự bị, Công Phượng thay Văn Đức số 2
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan