rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 16:49 GMT+7

Đội hình tiêu biểu AFF Cup: Quế Ngọc Hải vượt mặt đàn anh

Cập nhật 10:57 ngày 13/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Khá bất ngờ khi Quế Ngọc Hải là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách Đội hình tiêu biểu AFF Cup.

Trang chủ AFF Cup mới đây đã công bố danh sách Đội hình tiêu biểu nhất lịch sử giải đấu do người hâm mộ bình chọn. 11 cái tên được vinh danh gồm:  thủ thành Kawin, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Teerasil Dangda (Thái Lan), Baihakki Khaiza, Daniel Bennett và Hariss Harun (Singapore), Safiq Rahim và Safee Sali (Malaysia) Bambang Pamungkas (Indonesia) và Quế Ngọc Hải (Việt Nam).
 
Xét tổng thể, không có gì ngạc nhiên khi các quốc gia như Thái Lan, Singapore áp đảo trong danh sách này bởi họ có nhiều lần nâng cúp vô địch. Ngược lại việc Quế Ngọc Hải là đại diện duy nhất của Việt Nam khiến NHM khá bất ngờ, trước Quế Ngọc Hải ĐT Việt Nam có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực, đặc biệt như người đồng hương Công Vinh. Tương tự, cũng có rất nhiều huyền thoải của bóng đá Đông Nam Á không có tên trong danh sách này!
 
Hình ảnh: Đội hình tiêu biểu AFF Cup: Quế Ngọc Hải vượt mặt đàn anh số 1

Quế Ngọc Hải lọt danh sách Đội hình tiêu biểu của AFF Cup

 
Tuy vậy đây chỉ là Danh sách mang tính tham khảo do NHM bình chọn nên Quế Ngọc Hải cùng sức ảnh hưởng ở thời điểm hiện tại đã được quan tâm nhiều hơn. Trung vệ xứ Nghệ hiện đang mang băng đội trưởng ĐTQG Việt Nam.
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, AFF Cup 2020 sẽ phải lùi tới tháng 12/2021. Giải đấu dự kiến khởi tranh từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022 tại Singapore. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang là ĐKVĐ của giải đấu, phía trước Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ là rất nhiều áp lực!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan