rss
Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:26 GMT+7

Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA?

Sự kiện: CLB SLNA
Cập nhật 12:56 ngày 16/05/2021

(Bóng đá Nam) - Rất nhiều khả năng tập đoàn nông nghiệp Tân Long sẽ là nhà tài trợ mới của SLNA thay thế cho ngân hàng Bắc Á.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của Thể thao TP.HCM, rất có thể tập đoàn Tân Long sẽ là nhà tài trợ mới của SLNA kể từ mùa giải 2022. Được biết, quá trình đàm phán giữa UBND tỉnh Nghệ An và doanh nghiệp này vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, về cơ bản các thoả thuận đã được 2 bên đi đến thống nhất cao.
 
 
Hình ảnh: Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA? số 1

Tập đoàn Tân Long tài trợ cho Hà Nội FC

Đây là thông tin được rất nhiều người hâm mộ xứ Nghệ quan tâm bởi Sông Lam Nghệ An đang trải qua rất nhiều khó khăn tại V.League 2021. HLV Ngô Quang Trường và chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh đã phải xin từ chức sau chuỗi thành tích bết bát. Nguy cơ xuống hạng hiển hiện rõ ràng hơn bao giờ hết với đội bóng giàu truyền thống này.
 
Quay trở lại với thông tin về nhà tài trợ Tân Long, đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, khoáng sản và hoá chất với thế mạnh liên quan đến xuất khẩu lúa gạo, hạt điều, thịt,...Tập đoàn này có trụ sở chính tại Hà Nội, nhiều thông tin cho biết vốn điều lệ của Tân Long đến 2.200 tỷ đồng.
 
Chủ tịch của tập đoàn là ông Trương Sỹ Bá, một doanh nhân có tiếng gốc Nghệ An, quê ở huyện Quỳnh Lưu. Tuy nhiên, hoạt động đáng chú ý nhất liên quan đến bóng đá của ông lại chính là thương vụ tài trợ cho Hà Nội FC của bầu Hiển. Nhãn hiệu gạo A An được in lên áo thi đấu chính thức của Hà Nội FC trong mùa giải 2021.
 
Được biết, Tân Long cũng chính là đối tác chiến lược của tập đoàn T&T trong các hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực xuất khẩu nông sản, đặc biệt là xuất khẩu điều. Tuy nhiên, đây cũng là điều hoàn toàn bình thường bởi Tân Long vốn được xem là một "ông lớn" trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản ở Việt Nam.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan