rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 01:54 GMT+7

Đối thủ của Thái Sơn Nam ở tứ kết nhiều khả năng đến từ Trung Quốc

Cập nhật 14:20 ngày 11/08/2019

(Futsal) - Nhiều khả năng, đối thủ của Thái Sơn Nam ở tứ kết giải futsal CLB châu Á 2019 là Shenzhen Nanling Tielang đến từ Trung Quốc.

Như đã biết, Thái Sơn Nam đã kết thúc vòng bảng giải futsal CLB châu Á 2019 với 3 trận thắng tuyệt đối, bỏ túi 9 điểm ghi được 15 bàn thắng và để thủng lưới 6 bàn.

Đây là con số thống kê bước đầu không thể trông đợi hơn đối với đoàn quân của ông Phạm Minh Giang khi rơi vào bảng đấu được coi là nặng nhất trong số 4 bảng của giải năm nay bởi các đối thủ đều mạnh.

Với vị trí nhất bảng B, Thái Sơn Nam sẽ gặp đội nhì của bảng A ở tứ kết. Theo lịch, trận đầu tiên của vòng knock-out sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 14/8 tới. Hiện tại, bảng A vẫn chưa kết thúc khi lượt trận cuối cùng sẽ diễn ra vào chiều tối nay.

Hình ảnh: Đối thủ của Thái Sơn Nam ở tứ kết nhiều khả năng đến từ Trung Quốc số 1
Shenzhen Nanling Tielang đến từ Trung Quốc

Sau 2 vòng đấu, Port FC (Thái Lan) đang tạm thời dẫn đầu bảng A với 6 điểm. Shenzhen Nanling Tielang (Trung QUốc) và Osh EREM (Australia) đứng 2 vị trí tiếp theo với 3 điểm sau 1 trận thắng và 1 trận thua. FS Seoul (Hàn Quốc) đứng cuối sau 2 trận toàn thua.

Ở lượt cuối vào chiều tối nay, Shenzhen Nanling Tielang sẽ gặp FS Seoul (17h00) còn Port FC sẽ gặp Osh EREM (19h30). FS Seoul là đội bóng yếu nên gần như chắc chắn Shenzhen Nanling Tielang sẽ giành trọn 3 điểm. Trong lúc đó, Osh EREM khó hy vọng kiếm 1 điểm chứ chưa nói đến chiến thắng khi đối đầu với chủ nhà, đồng thời, cũng là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Port FC.

Thế nên nếu không có bất ngờ, thứ tự của 4 đội ở bảng A lần lượt sẽ là Port (9đ), Shenzhen Nanling Tielang (6đ), Osh EREM (3đ) và Seoul (0đ). Điều này cũng đồng nghĩa, Thái Sơn Nam sẽ giáp mặt với đội bóng của Trung Quốc ở tứ kết giải futsal CLB châu Á 2019.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan