rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 08:13 GMT+7

Đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam giành hattrick Quả bóng Vàng

Cập nhật 21:18 ngày 26/05/2020

(Futsal) - Cầu thủ Trần Văn Vũ đã vượt qua các đồng đội của chính mình ở Thái Sơn Nam để trở thành Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2019.

Thái Sơn Nam áp đảo danh sách đề cử giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal 2019 với 5 đại diện gồm Phạm Đức Hòa, Trần Thái Huy, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ và thủ thành Hồ Văn Ý. Chính bởi vậy HLV Nguyễn Bảo Quân được lựa chọn là một trong hai người xướng tên chủ nhân các giải thưởng ở hạng mục danh giá này. 
 
 
Đúng như dự đoán Hậu vệ Trần Văn Vũ đã giành chiến thắng thuyết phục và được vinh danh là Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2019. Sau một năm vắng bóng ở giải thưởng này cầu thủ duy nhất từng hai lần giành Quả bóng Vàng đã trở lại đầy ngoạn mục. Thêm một chiến tích trong tay cầu thủ quê Bình Phước đã có cú hattrick giải thưởng và vẫn đang dẫn đầu danh sách cầu thủ sở hữu Quả bóng Vàng nhiều nhất của Futsal Việt Nam.
 
Hình ảnh: Đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam giành hattrick Quả bóng Vàng số 1

Trần Văn Vũ thêm một giải thưởng Quả bóng Vàng

 
Số phiếu bầu chọn thấp hơn Nguyễn Minh Trí một lần nữa được gọi tên ở giải thưởng Quả bóng Bạc Futsal Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1996 từng nhận giải thưởng này trước đó vào năm 2016 khi lần đầu tiên cầu thủ Futsal có giải thưởng Quả bóng Bạc.
 
Quả bóng đồng Futsal 2019 thuộc về tiền vệ đang khoác áo O Parrulo FS tại Tây Ban Nha Phạm Đức Hòa. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp anh được vinh danh ở hạng mục Quả bóng Đồng. Do vừa trở về từ vùng dịch nên Phạm Đức Hòa hiện đang phải thực hiện cách ly tại trường quân sự Quân khu 5 Đà Nẵng theo quy định của chính phủ và không thể lên sân khấu nhận giải thưởng.
 
Phát biểu sau khi biết mình nhận giải thưởng Đức Hòa chia sẻ "Tôi rất vui và hạnh phúc vì đây là giải thưởng cao quý cho những cầu thủ có nhiều đóng góp trong năm 2019. Đây không chỉ là nỗ lực của mình Hòa mà là nỗ lực chung của cả Thái Sơn Nam và Futsal Việt Nam. Hòa cảm ơn rất nhiều và hy vọng sẽ còn được đóng góp nhiều hơn nữa cho Futsal Việt Nam trong thời gian tới.
 
Các giải thưởng Futsal Việt Nam
Quả bóng Vàng Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam)
Quả bóng Bạc Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam)
Quả bóng Đồng Phạm Đức Hòa (Thái Sơn Nam)
 
CP
BẢN TIN BÓNG ĐÁ 26.05 | THẦY PARK NHẬN TRỌNG TRÁCH LỚN CÙNG ĐT VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan