rss
Thứ hai, 13/07/2020 | 02:46 GMT+7

Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam nối gót Công Phượng, Quang Hải

Cập nhật 23:33 ngày 23/04/2020

(Bóng đá nữ) - Huỳnh Như là đại diện của ĐT nữ Việt Nam được AFC mời tham gia chiến dịch tuyên truyền mùa dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 khiến cho thế giới trải qua giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng, mọi hoạt động bị đảo lộn và người dân sống trong cảnh lo lắng. Để nâng cáo ý thức cộng đồng, AFC đã kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh từ thông điệp của các cầu thủ nổi tiếng khắp châu Á.
 
 
Sau những gương mặt như Công Phượng, Quang Hải, Đức Chinh, Hùng Dũng, Huỳnh Như là đại diện của ĐT nữ Việt Nam được AFC mời tham gia chiến dịch tuyên truyền mùa dịch Covid-19 mang tên Break The Chain. Trong chi sẻ của mình Huỳnh Như nhắc nhở mọi người hãy sống có trách nhiệm, tuân thủ quy định về giãn cách xã hội để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.
 

Hình ảnh: Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam nối gót Công Phượng, Quang Hải số 1

Huỳnh Như kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

 
"Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Những gì chúng ta cần làm lúc này là sống có trách nhiệm và ủng hộ những người đang mạo hiểm cuộc sống của họ để cứu giúp những người khác. Hãy tuân thủ giãn cách xã hội và rửa tay thường xuyên. Làm tốt vai trò của mình để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19”.
 
Do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, thời gian qua các giải  bóng đá hầu khắp thế giới đã lâm cảnh đóng băng. Cũng như những đồng nghiệp khác, Huỳnh Như phải tự tập luyện tại nhà và hẹn đồng đội của mình “hãy gặp lại nhau khi…hết dịch”!
 
CP
4 CẦU THỦ VIỆT NAM VƯƠN TẦM CHÂU LỤC
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan