rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 15:03 GMT+7

Đội trưởng U22 Việt Nam nhận lời khuyên từ đàn anh ở HAGL

Cập nhật 21:48 ngày 20/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Dụng Quang Nho đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ các đàn anh ở HAGL trước khi hội quân U22 Việt Nam.

Thi đấu nổi bật trong màu áo HAGL tại LS V.League 2020, bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi Dụng Quang Nho lọt mắt xanh của HLV Park Hang Seo trong lần tập trung này. Không những vậy cầu thủ trẻ của đội bóng phố Núi còn được xếp làm đội trưởng tại U22 Việt Nam.
 
 
Bất ngờ khi được vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đặt niềm tin, Dụng Quang Nho tỏ ra khiêm tốn: "Khi được phân công làm đội trưởng, tôi rất tự hào. Mới đầu tôi nghĩ có nhiều người hơn mình, nhưng rồi mình được tin tưởng trao cho vinh dự này. Sau những trận V-League, các thầy đi xem và lựa chọn các cầu thủ, tôi nghĩ các thầy nhìn được khả năng của tôi. Ngoài ra, tôi cũng không dám đánh giá các đồng đội vì không phải HLV, chỉ mong muốn toàn đội chơi tốt với nhau và cùng nhau đi lên".
 
"Đội tập trung có nhiều bạn mới, chúng tôi không ăn theo đội mà chia theo phòng, chia các địa phương đều ra để anh em trong đội có thể nói chuyện nhiều hơn với nhau. Còn nói về tương lai, tôi cũng chưa biết mình có được dự SEA Games hay không. Tôi cùng các bạn chỉ biết cố gắng tập luyện".
 

Hình ảnh: Đội trưởng U22 Việt Nam nhận lời khuyên từ đàn anh ở HAGL số 1

Dụng Quang Nho nhận được nhiều lời khuyên trước khi hội quân U22 Việt Nam

 
Trước khi khăn gói ra thủ đô nhận nhiệm vụ Dụng Quang Nho cũng nhận được nhiều lời khuyên từ các đàn anh "Trước khi lên tập trung các anh đã chỉ bảo không được để chấn thương, bản thân phải cố gắng hết sức. Đặc biệt phải suy nghĩ xem bản thân chưa được, làm được những gì và cần cố gắng thay đổi" - Dụng Quang Nho cho biết.
 
Là đội trưởng tại HAGL, Tuấn Anh cũng đánh giá rất cao tài năng của đàn em “Quang Nho là một cầu thủ trẻ khiêm tốn và cầu tiến. Điểm đáng quý nhất ở cậu ấy là dù được giao cho vị trí nào, Nho cũng thi đấu hết sức mình. Thành tích tốt của HAGL trong mùa giải này có công rất lớn của cậu ấy”.
 
Hồng Duy cũng dành những lời nhận xét có cánh cho Dụng Quang Nho: “Màn trình diễn ở mùa giải này của Nho là rất tốt. Cậu ấy đã chiếm được lòng tin của HLV trưởng cũng như các đồng đội. Dù có thể chơi đa năng nhưng tôi nghĩ Nho sẽ chơi hay nhất khi được xếp ở cánh phải. Như thế sẽ phát huy được những điểm mạnh nhất của mình”.
 
CP (TH)
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan