rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 21:29 GMT+7

Đón sao U23 Việt Nam, Hải Dương thất thủ

Cập nhật 08:00 ngày 02/02/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương nơi tổ chức buổi giao lưu với bốn tuyển thủ U23 Việt Nam gồm Văn Thanh, Văn Toàn, Đức Huy, Trọng Đại đã bị thất thủ.

Không hoạt động chuyên nghiệp, bóng đá trẻ cũng chỉ dừng lại ở Thiếu niên và Nhi đồng. Nhưng thật bất ngờ, Hải Dương trở thành một trong hai địa phương đóng góp nhiều cầu thủ nhất lên U23 Việt Nam, vừa làm nên kỳ tích với ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2018. Khi có đến bốn cái tên được triệu tập (Nghệ An cũng có bốn cầu thủ).
Hình ảnh: Đón sao U23 Việt Nam, Hải Dương thất thủ số 1

Bốn cầu thủ quê Hải Dương vừa cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích

Đó là hậu vệ Văn Thanh, tiền đạo Văn Toàn hiện thuộc biên chế HAGL, tiền vệ Đức Huy đang khoác áo Hà Nội FC và tiền vệ Trọng Đại (Viettel). Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình gặp mặt tuyên dương khen thưởng, giao lưu cùng bốn tuyển thủ này vào lúc 20h00 tối 1/2.
 
Nhưng ngay từ 18h, hàng nghìn người đã tập trung về nhà thi đấu tỉnh trên đường Bùi Thị Xuân, hoàn toàn bị thất thủ khi có nhiều người chen lấn, xô đẩy. Do chỉ có một cổng soát vé vào nên lực lượng an ninh phải rất vất vả để giữ trật tự. Cuối cùng, buổi giao lưu cũng diễn ra tốt đẹp với khoảng 3.000 người hâm mộ ngồi kín hội trường. Các cầu thủ nhận bằng khen và hoa tại buỗi lễ vinh danh. Mỗi cầu thủ được UBND tỉnh tặng 10 triệu đồng, ngoài ra các tổ chức cá nhân còn tặng mỗi cầu thủ những số tiền khác nhau.
 
Sau buổi giao lưu này, Văn Thanh, Văn Toàn, Đức Huy và Trọng Đại sẽ di chuyển vào nam hội quân cùng các đồng đội U23 Việt Nam. Để tham dự lễ mừng công tổ chức tại sân vận động Thống Nhất vào lúc 17h00 ngày 4/2.
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan