rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 15:16 GMT+7

Đồng đội cũ của Lương Xuân Trường tập huấn tại Leicester City

Cập nhật 18:18 ngày 03/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Ba đồng đội cũ của Lương Xuân Trường tại CLB Buriram United chuẩn bị tập huấn tại Leicester City theo thỏa thuận hợp tác giữa hai đội bóng.

Bộ ba cầu thủ Supachai Jaided, Suphanat Mueanta và Supachok Sarachat của CLB Buriram United sẽ sang tập luyện tại CLB Leicester City trong thời gian tới. Chuyến đi này của cả 3 nằm trong kế hoạch thỏa thuận hợp tác đào tạo, nằm giúp bóng đá Thái Lan phát triển của hai bên.
 
 
Supachok, Supachai và Suphanat đang là 3 trụ cột của Buriam cũng như U23 Thái Lan dù tuổi đời còn rất trẻ. Đây là bộ ba thường xuyên được HLV Nishino trọng dụng trong màu áo ĐT Thái Lan cũng như U23 Thái Lan.
 
Hình ảnh: Đồng đội cũ của Lương Xuân Trường tập huấn tại Leicester City số 1
Ba cầu thủ Thái Lan sắp sang tập huấn tại Leicester City
 
Trong đó, Supachok Sarachat năm nay 22 tuổi, Supachai Jaided 21 tuổi và Suphanat Mueanta mới chỉ 17 tuổi. Việc được tập luyện ở Anh, một nền bóng đá phát triển như châu Âu sẽ giúp các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm, các kĩ năng còn thiếu cũng như tiếp thu được chiến thuật của nền bóng đá hàng đầu thế giới.
 
Theo thông tin từ trang SMM Sport, đợt tập huấn đầu tiên của 3 chân sút này sẽ diễn ra vào đầu năm sau. 
 
Được biết đội bóng cũ của Lương Xuân Trường đã kí kết hợp tác với đội bóng Anh quốc vào hôm nay. Bản kế hoạch chi tiết về quá trình tập luyện của ba cầu thủ sẽ được công bố vào ngày 9/9.

Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan