rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 03:23 GMT+7

Đồng Tháp giành tấm HCV bi sắt nghẹt thở

Cập nhật 11:04 ngày 24/11/2018

(Thể thao) - Với kết quả 13-10, bộ ba phối hợp của Đồng Tháp đã có một chiến thắng ghẹt thở trước một Nghệ An tuân thủ chiến thuật. Cao Thanh Lan Anh, Nguyễn Thị Cẩm Duyên và Nguyễn Văn Hoàng đã vượt qua 3 VĐV của Nghệ An là Hồ Thị THùy Liên, Nguyễn Thị Vị và Trần Tiến Trung để giành tấm HCV tại Đại hội.

Trong ngày thi đấu áp chót, chung kết nội dung bộ ba phối hợp diễn ra vào chiều tối giữa Nghệ An và Đồng Tháp.  Đây được coi là một trận đấu căng thẳng khi Đồng Tháp cần một tấm HCV nữa để hoàn thành chỉ tiêu tại Đại hội TTTQ 2018. Còn Nghệ An đang khát khao chiếc HCV đầu tiên khi các nội dung thế mạnh của họ đã không thể có được.

Hình ảnh: Đồng Tháp giành tấm HCV bi sắt nghẹt thở số 1

Đồng Tháp là đội dẫn điểm trước  với tỷ số sát nút 6-5, 7-6 trước Nghệ An. Đồng Tháp cũng có một trận bán kết khá vất vả trước TP HCM khi kết thúc với tỷ số 13-10.

Sau những cú bo bi ăn  điểm liên tiếp Đồng Tháp vươn lên dãn trước với tỷ số 12-7. Và tưởng chừng chỉ còn một điểm là chiến thắng nhưng Nghệ An đã có những điều chính hợp lý  và  vươn lên 10-12, tuy nhien, HLV Đồng Tháp Ngô Văn Thìn cũng kịp thời  chỉ ra cho các tay bi của mình những đường bo và cú bắn sao cho chuẩn xác. Ở lượt cuối, các VĐV Nghệ An đã thi đấu thiếu tập trung và để cho  Cao Thanh Lan Anh có cú bo bi chuẩn xác, khiến trọng tài phải dùng thước đo khoảng cách bi các đội với bi đích và chỉ hơn nhau vài mm. Chung cuộc Đồng Tháp giành chiến thắng với tỷ số 13-10. Như vậy Đồng Tháp đã có thêm cho tỉnh nhà 1 HCV góp hoàn thành chỉ tiêu đặt ra là 2 HCV.

Hình ảnh: Đồng Tháp giành tấm HCV bi sắt nghẹt thở số 2

Với việc giành được tấm HCV ở nội dung Bộ ba hai nữ một nam trong ngày hôm nay, đoàn Đồng Tháp đã vượt qua Sóc Trăng để đứng vị trí số 1 bảng tổng sắp huy chương bộ môn này với 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, đoàn Sóc Trăng xuống vị trí thứ 2 với 2 HCV - 2 HCĐ, đoàn Trà Vinh đứng vị trí thứ 3 với 1 HCV - 3 HCĐ.

Hôm nay 24/11 nội dung kỹ thuật nam, kỹ thuật nữ sẽ diễn ra và bế mạc môn bi sắt Đại hội TTTQ 2018.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan