rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 06:11 GMT+7

ĐT Futsal nữ Việt Nam có quân xanh chất lượng cho SEA Games 31

Cập nhật 11:33 ngày 20/03/2022

(Futsal) - ĐT Futsal nữ Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tốt nhất cho SEA Games 31, trong đó có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Thái Lan.

Để chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà, ngay từ 14/3 22 tuyển thủ ĐT Futsal nữ Việt Nam đã hội quân trở lại tại TPHCM. Theo kế hoạch thầy trò HLV Trương  Quốc Tuấn sẽ duy trì tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam và sẽ lên đường sang Thái Lan tập huấn vào cuối tháng 4.
 
ĐT Futsal nữ Việt Nam sẽ có dịp cọ xát với một số đội bóng trong nước, sau đó là khoảng 4 quân xanh đến từ Thái Lan. Đầu tháng 5 toàn đội sẽ về nước tiếp tục hoàn thiện chiến thuật hướng tới SEA  Games 31.
 
 
“Việc tìm các đối thủ nữ để thi đấu, cọ xát trong nước là khá khó khăn. Tuy nhiên, ban huấn luyện đã có kế hoạch và liên hệ với các đội trẻ của câu lạc bộ futsal trong nước. Đây là những đối thủ ngang tầm và cao hơn một chút đối với đội tuyển nữ futsal quốc gia, vì thế chúng tôi cũng thấy hài lòng.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal nữ Việt Nam có quân xanh chất lượng cho SEA Games 31 số 1

ĐT Futsal Nữ Việt Nam có nhiều quân xanh chất lượng cho SEA Games 31

 
Bên cạnh đó, đội sẽ tập trung vào đợt tập huấn tại Thái Lan với 4 trận giao hữu để đánh giá chính xác hơn về khả năng, điểm yếu khi thi đấu với các đội futsal nữ và rút kinh nghiệm toàn đội”.- HLV Trương Quốc Tuấn chia sẻ.
 
Trước đó vào tháng 12/2021 ĐT Futsal nữ Việt Nam cũng đã hội quân để kiểm tra năng lực các cầu thủ, HLV Trương Quốc Tuấn cũng đã lên bộ khung cho ĐT Futsal Việt Nam từ thời gian này. Ngoài ra các cô gái còn có cơ hội nâng cao kinh nghiệm thông qua giải Futsal nữ VĐQG 2022 lần đầu tiên được tổ chức. Đây cũng là nguồn để các HLV tuyển chọn cầu thủ chất lượng cho ĐT Futsal nữ Việt Nam.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan