rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 11:11 GMT+7

ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị tập huấn Thái Lan

Cập nhật 20:22 ngày 28/04/2022

(Futsal) - Để chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Thái Lan.

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, thời gian qua ĐT Futsal Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất chu đáo. Ngay sau Giải Futsal Đông Nam Á 2022, thầy trò HLV Phạm Minh Giang lập tức bước vào giai đoạn tăng tốc, cải thiện các điểm yếu. Để đảm báo có những quân xanh chất lượng nhất, thời gian tới ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục trở lại Thái Lan để tập huấn.
 
Cụ thể, ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường vào ngày mai 29/4. Dự kiến, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ có 3 trận giao hữu với những đội bóng rất mạnh của Thái Lan vào các ngày 30/4, 2/5 và 4/5. Đây là những CLB sở hữu cầu thủ nước ngoài nên sẽ giúp ĐT futsal Việt Nam cải thiện về chuyên môn. 
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị tập huấn Thái Lan số 1

ĐT Futsal Việt Nam tập huấn Thái Lan để chuẩn bị cho SEA Games 31

 
Theo chia sẻ của HLV Phạm Minh Giang, đến thời điểm này, ĐT futsal Việt Nam đang tập luyện tốt. Những điểm yếu đã lộ ra ở giải futsal Đông Nam Á 2022 được khắc phục dần, đặc biệt là khả năng kết thúc và thể lực. Ông cũng cảnh báo các học trò về sự phát triển của các đối thủ ở SEA Games 31.
 
“Các đội bóng ở Đông Nam Á cho thấy sự tiến bộ rất nhanh. Họ đầu tư rất mạnh khi thuê các HLV nước ngoài có chuyên môn giỏi để huấn luyện. Các giải trong nước của họ cũng được đầu tư bài bản, có cầu thủ nước ngoài tham dự qua đó giúp các cầu thủ cải thiện rất lớn về vấn đề chuyên môn, bản lĩnh và kinh nghiệm trận mạc. Bây giờ, chúng ta không thể dễ dàng đá khi gặp họ mà thế trận chỉ là ngang ngửa mà thôi”.
 
Tại SEA Games 31, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tranh tài cùng Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Myanmar. Các trận đấu môn Futsal nam SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 11/5 đến 20/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Mỗi đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng và cạnh tranh huy chương. 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan