rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 23:32 GMT+7

'ĐT Futsal Việt Nam có thể tạo bất ngờ tại VCK World Cup Futsal 2021'

Cập nhật 17:47 ngày 17/08/2021

(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam đang đẩy mạnh việc tập luyện để có thể tạo nên bất ngờ ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Chỉ còn một tuần nữa ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang tập huấn Tây Ban Nha chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Đây là thời điểm HLV Phạm Minh Giang đẩy mạnh các bài tập để các học trò gia tăng khả năng tranh chấp và tốc độ, sức mạnh đột phá khi đối đầu những đối thủ hàng đầu thế giới.
 
Trợ lý thể lực Miguel Ledesma Carrasco đã đưa ra những bài tập thể lực để các cầu thủ giải phóng sức ì sau chuỗi ngày dài 'đói bóng'. “Đến thời điểm hiện tại các cầu thủ đã lấy lại được nhịp độ, khối lượng cao trong tập luyện và có sự tiến bộ từng ngày từng ngày về thể lực về sức mạnh, sức bền và tốc độ", HLV Miguel Ledesma Carrasco tin tưởng sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp ĐT Futsal Việt Nam có thể tạo ra bất ngờ tại VCK World Cup Futsal sắp tới.
 
Hình ảnh: 'ĐT Futsal Việt Nam có thể tạo bất ngờ tại VCK World Cup Futsal 2021' số 1

ĐT Futsal Việt Nam tăng tốc cho mục tiêu ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021

 
Bên cạnh vấn đề thể lực HLV Phạm Minh Giang cũng đưa ra những tình huống cụ thể có thể xảy ra trong quá trình thi đấu  từ đó xây dựng các giải pháp chủ động. ĐT Futsal Việt Nam cũng tính tới bài toán phải thi đấu thiếu người ở trên sân, bởi vậy các bài tập đối kháng 3 chống 4 cũng được rèn giũa rất kỹ.
 
Trong tuần tới HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá các học trò và chốt danh sách 17 cầu thủ lên đường sang Tập huấn Tây Ban Nha vào ngày 25/8. ĐT Futsal Việt Nam sẽ có tất cả 5 trận đấu, gồm 3 trận cúp tứ hùng gặp Nhật Bản (28/5), Tây Ban Nha (30/5) và Guatemala (31/8). Ngoài ra ĐT Futsal Việt Nam còn 2 trận cọ xát gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha dự kiến diễn ra vào ngày 3/9 và ĐT Maroc (6/9) trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ĐT Futsal Việt Nam sẽ lần lượt gặp Brazil vào ngày 13/9, gặp Panama vào ngày 16/9 và kết thúc vòng bảng bằng cuộc đọ sức với CH Czech vào ngày 19/9/2021. Đây đều là những đối thủ rất mạnh nhưng ĐT Futsal Việt Nam đã có kinh nghiệm cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mục tiêu vượt qua vòng 1/8.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan