rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 04:53 GMT+7

ĐT Futsal Việt Nam giữ vững vị trí trên BXH FIFA

Cập nhật 10:46 ngày 30/04/2020

(Futsal) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Đội tuyển futsal Việt Nam vẫn giữ vững hạng 9 châu Á.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều tới việc tập luyện và thi đấu của các cầu thủ, tuy nhiên thứ hạng của ĐT Futsal Việt Nam lại 'đứng yên'. Do không thi đấu nên đội bóng của HLV Phạm Minh Giang vẫn giữ 1046 điểm, đựng hạng 9 trong khu vực châu Á và hạng 44 thế giới. 
 
 
Dẫn đầu khu vực châu Á vẫn là đội tuyển Futsal Iran, Nhật Bản, Thái Lan... Tại BXH thế giới, Brazil vẫn có thành tích ấn tượng nhất, theo sau là Tây Ban Nha, Argentina, Nga, Bồ Đào Nha, Iran, Kazakhstan.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam giữ vững vị trí trên BXH FIFA số 1

Futsal Việt Nam giữ vững vị trí trên BXH FIFA

 
Giữ vững phong độ trên BXH là điều hiển nhiên nhưng với ĐT Futsal Việt Nam đây có thể coi là động lực tinh thần để toàn đội hướng tới VCK giải Futsal châu Á 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8 tới. Mục tiêu HLV Phạm Minh Giang đặt ra cho các học trò chính là tấm vé tới VCK Futsal thế giới!
 
Thời gian qua dù phải thực hiện 'giãn cách xã hội' nhưng các thành viên ĐT Futsal Việt Nam vẫn duy trì tập luyện tại nhà cùng với CLB chủ quản của mình. Các cầu thủ cũng làm quen với hình thức tập luyện online song song với những hoạt động tuyên truyền đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trước đó toàn đội đã có chuyến tập huấn bổ ích tại Tây Ban Nha. Tại đây HLV Phạm Minh Giang đã rèn thể lực cũng như tìm kiếm chiến thuật tốt nhất cho ĐT Việt Nam hướng tới VCK Futsal châu Á 2020.
 
CP
BẢN TIN BÓNG ĐÁ 29.04 | THẦY PARK SÁNH VAI CÙNG ĐẠO DIỄN KÝ SINH TRÙNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan