rss
Thứ tư, 19/01/2022 | 00:26 GMT+7

ĐT Futsal Việt Nam lọt top đề cử Giải thưởng Fair Play 2021

Cập nhật 11:54 ngày 04/01/2022

(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam đã lọt vào top 5 của đề cử Giải thưởng Fair Play 2021.

BTC Giải thưởng Fair Play 2021 mới đây đã công bố top 5 đề cử cuối cùng. Theo đó hình ảnh ĐT Futsal Việt Nam gây xúc động với khán giả thế giới ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã được bầu chọn. Dù chịu tác động của đại dịch Covid 19 nhưng đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang vẫn nỗ lực để lọt vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Hình ảnh được lựa chọn là khoảnh khắc cầu thủ Đắc Huy sau khi ghi bàn vào lưới ĐT Nga ở vòng knock out, các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam ăn mừng với chiếc áo Số 10 của Vũ Đức Tùng để tri ân đồng đội. Trước đó cầu thủ Thái Sơn Bắc đã gặp chấn thương trong trận đấu với Czech và phải bỏ dở giải đấu.
 
 
Dù rất nỗ lực nhưng ĐT Futsal Việt Nam đã phải nói lời chia tay FIFA Futsal World Cup 2021 sau trận thua ĐT Nga với tỷ số 2-3 ở vòng 1/8. Đây cũng là thành tích tốt của ĐT Futsal Việt Nam trong lần thứ hai góp mặt ở sân chơi lớn nhất thể giới. 
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam lọt top đề cử Giải thưởng Fair Play 2021 số 1
 

Hình ảnh xúc động của ĐT Futsal Việt Nam ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021

 
Cùng với ĐT Futsal Việt Nam còn có 4 đề cử khác gồm: Cầu thủ Hoàng Đình Tùng của CLB Thanh Hoá ngăn các cầu thủ đội khách TP HCM nóng nảy lao vào đòi hành hung trọng tài trong trận Thanh Hóa – CLB TP HCM.
 
 
Tiền vệ Trần Minh Vương của CLB HAGL với nghĩa cử đối với đồng nghiệp nữ Trần Thị Hạnh mắc bạo bệnh bằng lá thư chia sẻ và món quà ý nghĩa động viên nữ cầu thủ này vượt qua những hoàn cảnh ngặt nghèo.
 
Trợ lý HLV Vũ Hồng Việt của đội tuyển Việt Nam sơ cứu chấn thương cho cầu thủ Indonesia tại AFF Cup trong trận Việt Nam – Indonesia khi các bác sĩ chưa kịp vào sân bất chấp trước đó đội Indonesia đã xấu chơi và đá xấu, đá đau nhiều tuyển thủ Việt Nam.
 
 
Tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng bán đấu giá huy chương vàng SEA Games 30 và áo thi đấu vòng loại World Cup giúp trẻ em nghèo trong mùa dịch Covid-19.
 
Gala trao giải thưởng Fair Play 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 2-2022.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan