rss
Thứ tư, 29/09/2021 | 03:25 GMT+7

ĐT Futsal Việt Nam nằm nhóm hạt giống nào ở VCK FIFA Futsal World Cup?

Cập nhật 09:27 ngày 28/05/2021

(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam được xếp nằm ở nhóm hạt giống số 4 tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Vượt qua Lebanon ở hai trận Play Off, ĐT Futsal Việt Nam là đội bóng cuối cùng giành vé tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Tuy nhiên đội bóng của HLV Phạm Minh Giang chỉ nằm ở nhóm hạt giống số 4.
 
 
Theo thông báo của FIFA 24 đội bóng được chia làm 4 nhóm hạt giống. Nhóm 1 gồm những cường quốc mạnh như: Brazil, Tây Ban Nha, Argentina, Nga, Bồ Đào Nha và chủ nhà Lithuania. Nhóm hạt giống số 2 gồm: Iran, Paraguay, Ai Cập, Costa Rica, Thái Lan và Czech.
 

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nằm nhóm hạt giống nào ở VCK FIFA Futsal World Cup? số 1

ĐT Futsal Việt Nam gặp khó ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021?

 
Trong khi đó nhóm hạt giống số 3 gồm: Solomon, Nhật Bản, Guatemala, Kazakhstan, Serbia và Panama. Nhóm hạt giống số 4 là các đội bóng còn lại: Morocco, Việt Nam, Mỹ, Uzbekistan, Angola và Venezuela.
 
Dự kiến, VCK FIFA Futsal World Cup 2021 sẽ được tổ chức tại Lithuania từ 12/9 đến 3/10. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại ba địa điểm gồm Avia Solutions Group Arena (Vilnius), Zalgiris Arena (Kaunas) và Svyturys Arena (Klaipeda). 24 đội bóng sẽ được chia thành 6 bảng đấu, hai đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng sẽ được lựa chọn tham dự vòng 1/8. Đây là lần thứ hai ĐT Futsal Việt Nam được ghi danh ở đấu trường FIFA Futsal World Cup.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nằm nhóm hạt giống nào ở VCK FIFA Futsal World Cup? số 2
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan