rss
Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:42 GMT+7

ĐT Futsal Việt Nam sẽ đá giao hữu với tuyển Futsal Iraq

Cập nhật 09:09 ngày 10/05/2021

(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam sẽ đá giao hữu với quân xanh là ĐT Futsal Iraq vào ngày 17/5 để hoàn thiện lối chơi trước hành trình chuẩn bị 2 lượt trận play –off tranh vé dự VCK Futsal World Cup 2021.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất với Liên đoàn Bóng đá Iraq về việc tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Iraq.
 
Theo đó, trận đấu giao hữu nói trên sẽ được tổ chức vào ngày 17/5 tại UAE. Đây là kế hoạch cực kỳ quan trọng đối với cả ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Iraq trước khi cả 2 đều bước vào 2 lượt trận play – off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam sẽ đá giao hữu với tuyển Futsal Iraq số 1
 

ĐT Futsal Việt Nam

Như chúng ta đã biết thì đối thủ của ĐT Futsal Việt Nam tại trận play – off tranh vé dự VCK Futsal World Cup 2021 sẽ là tuyển Futsal Lebanon – thuộc khu vực Tây Á có phong cách thi đấu được xem là khá giống với đội Iraq mà chúng ta sẽ đá giao hữu. Ngược lại, đối thủ của tuyển Futsal Iraq ở loạt trận play – off sẽ là đại diện Đông Nam Á khác là ĐT Futsal Thái Lan.
 
Hiện tại, 22 tuyển thủ của đội tuyển Futsal Việt Nam đang hội quân và tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TP.HCM). Đội đội sẽ có trận giao hữu với liên quân của 2 CLB Futsal hàng đầu Việt Nam là Thái Sơn Nam – Sahako vào ngày 14.5. Đến ngày 15.5, đội sẽ lên đường sang UAE đá play-off với tuyển Futsal Lebanon để tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021, diễn ra từ ngày 12.9 đến 3.10 tại Lithuania.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan