rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 03:27 GMT+7

ĐT Futsal Việt Nam tăng cường sức mạnh cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Cập nhật 11:24 ngày 15/07/2021

(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam sẽ có sự phục vụ của HLV thể lực người Tây Ban Nha trong hành trình chinh phục VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Nhằm chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam đã mời về một HLV thể lực người Tây Ban Nha Miguel Ledesma Carrasco. Được biết tân binh của ĐT Futsal Việt Nam từng làm việc cùng đội trẻ các câu lạc bộ Levante, Villarreal tại La Liga, từng là HLV thể lực cho đội futsal Peniscola FS thuộc giải RFEF Futsal - giải Futsal hàng đầu Tây Ban Nha. Sau khi hoàn tất cách ly y tế theo quy định HLV Carrasco đã bắt tay vào làm việc tại CLB Thái Sơn Nam.
 
HLV Phạm Minh Giang tiết lộ: "Tuyển futsal Việt Nam có kế hoạch ký hợp đồng với HLV Carrasco từ lâu. Ông ấy cũng sang Việt Nam từ giai đoạn chuẩn bị cho trận play-off với Lebanon. Tuy nhiên, do thời gian cách ly y tế lúc đó quá dài, ông ấy không thể cùng đội sang UAE".
 

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam tăng cường sức mạnh cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 số 1

ĐT Futsal Việt Nam sẽ có sự phục vụ của HLV thể lực người Tây Ban Nha

 
Như vậy, ban huấn luyện tuyển futsal Việt Nam sẽ có 2 thành viên người Tây Ban Nha. Đó là HLV thể lực Carrasco và HLV thủ môn Antonio Garcia. Theo kế hoạch đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang sẽ hội quân tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM vào ngày 20/7, sớm hơn so với kế hoạch ban đầu.
 
Các cầu thủ sẽ tập luyện trong nước khoảng 1 tháng, ngày 25/8 toàn đội sẽ lên đường sang Tây Ban Nha, tại đây HLV Phạm Minh Giang cùng các học trò sẽ thử thức với những đội bóng mạnh  tại giải Tứ hùng gồm: ĐT Nhật Bản, ĐT Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha. Kết thúc giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Nếu không có gì thay đổi, sau khi đặt chân tới Lithuania, ĐT Futsal Việt Nam còn thêm trận đấu giao hữu với ĐT Maroc vào ngày 6/9, trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Để đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng ở TPHCM, các thành viên ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải thực hiện xét nghiệm RT-PRC trước khi bước vào tập luyện, đồng thời hoàn tất 2 mũi vaccine phòng Covid 19.
 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup – Lithuania 2021, ĐT Việt Nam được xếp vào bảng D VCK FIFA Futsal World Cup 2021 gặp những đội bóng mạnh như Panama, Czech và đặc biệt là Brazil. Mục tiêu của thầy trò HLV Phạm Minh Giang là vượt qua được vòng đấu bảng.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan