rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:33 GMT+7

ĐT Futsal Việt Nam trước cơ hội đối đầu ‘hàng khủng’?

Cập nhật 12:27 ngày 03/03/2021

(Futsal) - Thái Lan vừa gửi thư mời ĐT Futsal Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế trong đó có sự góp mặt của những tên tuổi lừng danh.

Mới đây LĐBĐ Thái Lan đã có lời mời ĐT Futsal Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế Thai's Five. Đây là động thái để các đội bóng khởi động lại sau thời gian dài đóng băng vì dịch bệnh Covid 19, cũng như hướng tới sân chơi FIFA World Cup 2021.
 
 
Được biết bên cạnh ĐT Futsal Việt Nam, Thái Lan cũng mời tới những tên tuổi hàng đầu của làng Futsal thế giới như Tây Ban Nha (hoặc Brazil) và một đội bóng châu Á (Iran hoặc Nhật Bản). Đây là sân chơi hấp dẫn với thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên hiện tại giải đấu này có khởi tranh được hay không vẫn là dấu hỏi lớn bởi dịch bệnh Covid 19 vẫn chưa được kiểm soát.
 

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam trước cơ hội đối đầu ‘hàng khủng’? số 1

ĐT Futsal Việt Nam có cơ hội đối đầu những tên tuổi hàng đầu?

 
Nếu tham gia giải đấu ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải hội quân, thực hiện cách ly theo duy định ít nhất 14 ngày. Điều này có thể ảnh hưởng tới kế hoạch tập luyện và thi đấu bởi trong năm 2021 ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải đối đầu với lịch trình dày đặc, trong đó có mục tiêu săn Huy Chương Vàng đầu tiên ở SEA Games 31 trên sân nhà.
 
Dù dịch bệnh Covid 19 tác động nặng nề, các sân chơi quốc tế bị ảnh hưởng nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn có được 2 lần tập trung trong năm 2020. Các tuyển thủ cũng được thi đấu trọn vẹn các giải đấu quốc nội. Ngày 22/3 tới Giải Futsal VĐQG 2021 cũng sẽ chính thức khởi tranh tại Đắk Lắk, là điểm tựa để các tuyển thủ duy trì phong độ cho ĐT Futsal Việt Nam!
 
CP 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan