rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 08:44 GMT+7

ĐT Mỹ trả Pulisic về Chelsea

Cập nhật 13:01 ngày 12/11/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - HLV Gregg Berhalter của ĐT Mỹ đã đồng ý để tiền vệ Christian Pulisic trở lại Chelsea để điều trị chấn thương.

Cách đây ít giờ, đội tuyển Mỹ đã quyết định để tiền vệ Christian Pulisic quay trở lại Chelsea theo yêu cầu của anh. Trước đó, tiền vệ sinh năm 1998 đã được triệu tập lên đội tuyển Mỹ để chuẩn bị cho các trận giao hữu với Wales và Panama.
 
 
Tuy nhiên sau một vài buổi tập, Pulisic đã xin phép HLV Berhalter cho mình quay trở lại đội bóng thành Lodon để điều trị dứt điểm chấn thương gân kheo mà anh gặp phải lúc khởi động trong trận đấu với Burnley ở vòng 7 Ngoại hạng Anh.
 
Hình ảnh: ĐT Mỹ trả Pulisic về Chelsea số 1

ĐT Mỹ thông báo trên Twitter

Chia sẻ về vấn đề này HLV trưởng Gregg Berhalter của đội tuyển Mỹ cho biết: "Christian Pulisic sẽ rời trại vào tối nay. Anh ấy đã có ba hoặc bốn ngày tuyệt vời với đội bóng nhưng anh ấy cần được điều trị chấn thương. 
 
" Thật tuyệt vời khi được gặp anh ấy. Tuy nhiên, không may là anh ấy sẽ không thể tham gia trận đấu. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời với những phẩm chất mà chúng tôi cần. Tôi ước chúng tôi có thể có anh ấy trên sân nhưng điều đó sẽ không xảy ra. "

Quân Phùng 

CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan