rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 13:06 GMT+7

ĐT Nữ Việt Nam có thêm đối thủ ở SEA Games 31

Cập nhật 09:48 ngày 20/02/2022

(Bóng đá nữ) - Sau thời gian im hơi lặng tiếng, bóng đá nữ Singapore sẽ trở lại ở SEA Games 31.

LĐBĐ Singapore mới đây đã quyết định đăng ký cho ĐTQG Nữ nước này tham gia tranh tài tại SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam. Như vậy sau 19 năm ĐT Nữ Singapore mới lại góp mặt ở kỳ Đại hội Thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Khá trùng hợp khi lần cuối đội bóng đảo quốc sư tử góp mặt ở SEA Games là năm 2003 cũng tổ chức tại Việt Nam.
 
"‎SEA Games là đấu trường tốt nhất để chúng tôi đánh giá bản thân trong khu vực, ngay cả khi chúng tôi không nằm trong top đầu. Chúng tôi không có nhiều cơ hội để đối đầu với các nước láng giềng Đông Nam Á và chúng tôi mong muốn tận dụng mọi thứ có thể để cải thiện bản thân.
 
Hình ảnh: ĐT Nữ Việt Nam có thêm đối thủ ở SEA Games 31 số 1

ĐT Nữ Singapore tái xuất ở SEA Games 

 
Chúng tôi vô cùng biết ơn về cơ hội này để đại diện cho đất nước. Chúng tôi đang phát triển là một tập thể đoàn kết và có những trận đấu này sẽ chứng minh là một kinh nghiệm quý báu trong nỗ lực của chúng tôi để tiến bộ và cải thiện". đội trưởng Ernie Sulastri chia sẻ.
 
Theo kế hoạch, SEA Games 31 sẽ khởi tranh từ ngày 12/5 đến 23/5/2022. Thành công tại VCK Asian Cup 2022 và giành tấm vé lịch sử tới FIFA World Cup, ĐT Nữ Việt Nam đang nhận được rất nhiều kỳ vọng bảo vệ ngôi hậu ở SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà. Việc tăng thêm đối thủ ở giải đấu này sẽ tăng thêm tính cạnh tranh cho các cô gái của HLV Mai Đức Chung. 

CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan