rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 19:46 GMT+7

ĐT Nữ Việt Nam gặp biến cố, HLV Mai Đức Chung khó bổ sung quân số?

Cập nhật 11:20 ngày 13/01/2022

(Bóng đá nữ) - HLV Mai Đức Chung đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vào giờ chót khi ĐT Việt Nam liên tiếp ghi nhận các ca nhiễm Covid 19.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK Asian Cup nữ 2022, ĐT Nữ Việt Nam đã lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn. Tại đây các cô gái của HLV Mai Đức Chung được chạm mặt những quân xanh chất lượng ở địa phương và thu lượm được rất nhiều bài học bổ ích. Tuy vậy vào giờ chót, mọi kế hoạch của ĐT Nữ Việt Nam bị đảo lộn khi liên tiếp xuất hiện các ca dương tính với Covid 19.
 
Tính đến ngày hôm nay (13/1), ĐT nữ Việt Nam đã ghi nhận 7 ca nhiễm Covid 19, trong đó có 2 bác sĩ và 5 cầu thủ. Trước mắt điều này khiến kế hoạch di chuyển tới Ấn Đội bị đảo lộn. Theo đó HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ âm tính sẽ lên đường trước, nhóm còn lại phải tiếp tục điều trị Covid 19, theo dõi sức khỏe, sau khi đủ điều kiện nhập cảnh Ấn Độ mới được hội quân ĐT Nữ Việt Nam.
 
Hình ảnh: ĐT Nữ Việt Nam gặp biến cố, HLV Mai Đức Chung khó bổ sung quân số? số 1

ĐT Nữ Việt Nam thiệt quân trầm trọng phút chót

 
Ở thời điểm hiện tại khi VCK Asian Cup nữ 2022 sắp cận kề, bởi vậy việc tìm kiếm những gương mặt thay thế cũng không hề dễ dàng. Ngay cả khi HLV Mai Đức Chung triệu tập được tân binh thì việc di chuyển tới Ấn Độ cũng cần rất nhiều thời gian. Chỉ có 23 cầu thủ sang tập huấn Tây Ban Nha.Lúc này ĐT Nữ Việt Nam chỉ hy vọng vào sự phục hồi của các nữ tuyển thủ!
 
Các đối thủ của ĐT Nữ Việt Nam ở VCK Asian Cup 2022 đều được đánh giá rất cao. Cộng với thiếu hụt nhân sự trầm trọng khiến HLV Mai Đức Chung nhiều bối rối. Đây chắc chắn là giải đấu mà các thành viên ĐT Nữ Việt Nam cần phải nhân đôi sức mạnh tinh thần để vượt qua khó khăn.
 
VCK Asian Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 6/2 tại Ấn Độ. Theo lịch thi đấu, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ ra quân gặp Hàn Quốc ngày 22-1, trước khi gặp Nhật Bản (25-1) và Myanmar (28-1). Năm đội có thành tích cao nhất tại giải đấu này sẽ giành vé tham dự VCK FIFA World Cup 2023. Trường hợp chủ nhà Australia vào top 5 thì cơ hội sẽ trao cho đội bóng xếp ở vị trí thứ 6 tại giải.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan