rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:45 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam hòa Gyeongju KHNP

Cập nhật 21:30 ngày 18/04/2022

(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam khép lại chuyến tập huấn tại Hàn Quốc bằng trận hòa với đối thủ là CLB nữ Gyeongju KHNP.

Chiều 18/4, ĐT nữ Việt Nam đã có trận giao hữu cuối cùng trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung là CLB nữ Gyeongju KHNP. Trận đấu này, HLV Mai Đức Chung tiếp tục xoay tua cầu thủ. Những cầu thủ chủ chốt của ĐT nữ Việt Nam như Kim Thanh, Huỳnh Như, Hải Yến, Bích Thùy, Tuyết Dung... đều có mặt trong đội hình xuất phát.
 
Do hàng thủ mất tập trung nên Kim Thanh phải nhận bàn thua sớm ngay ở phút thứ 7. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, trong pha phản công nhanh, Hải Yến đã lập công giúp ĐT nữ Việt Nam quân bình tỉ số. Khi hiệp 1 còn 10 phút, Huỳnh Như ghi bàn giúp ĐT nữ Việt Nam vươn lên dẫn trước.
 
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam hòa Gyeongju KHNP số 1
ĐT nữ Việt Nam hòa CLB Gyeongju KHNP trong trận giao hữu cuối ở Hàn Quốc
 
Sang hiệp 2, HLV Mai Đức Chung tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ như Thanh Nhã, Thu Thương vào sân. Tỉ số 2-1 được các cầu thủ bảo toàn trong phần lớn thời gian của hiệp 2. Tuy nhiên, đến phút thứ 80 của trận đấu, sau pha phòng ngự quyết liệt của Thu Thương, trọng tài quyết định cho Gyeongju KHNP được hưởng phạt đền. Không bỏ lỡ cơ hội, Gyeongju KHNP thành công san bằng tỉ số với ĐT nữ Việt Nam.
 
Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng về vấn đề thể lực của các học trò khi tất cả các vị trí đều đảm bảo thi đấu 90 phút khi được phân công: “Các cầu thủ có sự tiến bộ về thể lực và chuyên môn. Tuy nhiên đây mới là chu kỳ đầu của quá trình chuẩn bị. Từ ngày mai, các cầu thủ sẽ tập hai buổi một ngày để tăng sức bền tốc độ. Chuẩn bị cho SEA Games đang đến rất gần”.
 
Như vậy, ĐT nữ Việt Nam đã kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc với 4 trận giao hữu. Trong đó ĐT nữ Việt Nam để thua 1, thắng 2 và hòa 1. Đây là bước chạy đà thuận lợi của Huỳnh Như và các đồng đội trước mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 31. Theo kế hoạch, ngày 21/4, ĐT nữViệt Nam kết thúc tập huấn Hàn Quốc, di chuyển về Việt Nam và xuống thẳng Cẩm Phả (Quảng Ninh) để chuẩn bị cho SEA Games 31.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan