rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 11:07 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam họp dưới trời nắng tìm cách đánh bại Đài Bắc Trung Hoa

Cập nhật 18:10 ngày 04/02/2022

(Bóng đá nữ) - Trước khi kết thúc buổi tập ngày 4/2, HLV Mai Đức Chung đã giành thêm 10 phút nhắc nhở ĐT nữ Việt Nam về chiến thuật đấu Đài Bắc Trung Hoa.

Theo lịch thi đấu, trận play-off thứ 2 của ĐT nữ Việt Nam trước đối thủ là ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra lúc 13h30 ngày 6/2. Sau một ngày nghỉ ngơi hồi phục thể lực, các cầu thủ Nữ Việt Nam tiếp tục quay trở lại tập luyện ngày hôm nay để chuẩn bị cho trận đấu này.
 
Theo kế hoạch buổi sáng, các cầu thủ tiếp tục dành thời gian thực hiện các bài tập với dây chun cùng huấn luyện viên Cedric và các trợ lý. Buổi tập chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút nhưng không khí trong đội khá vui vẻ và thoải mái.
 
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam họp dưới trời nắng tìm cách đánh bại Đài Bắc Trung Hoa số 1
ĐT nữ Việt Nam giành thêm 10 phút họp để tìm đấu pháp đấu Đài Bắc Trung Hoa
 
 
Buổi tập chính của thầy trò HLV Mai Đức Chung diễn ra lúc 13h (giờ địa phương). Đây là sự sắp xếp của ban huấn luyện để các cầu thủ quen với thời gian thi đấu chính thức và nhiệt độ ngoài trời ở trận đấu gặp Đài Bắc Trung Hoa sắp tới. Mặc dù phải tập luyện dưới nhiệt độ trung bình 31 độ C, trời nắng và nóng nhưng các cầu thủ đã tập trung tối đa để hoàn thành thật nhanh các phần nội dung do ban huấn luyện đề ra.
 
 
Buổi tập kết thúc sau 60 phút, HLV Mai Đức Chung giành thêm 10 phút nhắc nhở các học trò về sự tập trung, tuân thủ đấu pháp trong thi đấu và động viên toàn đội tiếp tục cố gắng, duy trì ăn uống tập luyện để đảm bảo sức khỏe cũng như sự chuẩn bị tốt nhất.
 
Cũng trong buổi chiều nay, sự chú ý được dành cho trận play-off giữa Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Cả hai đội bước vào trận đấu với sự thiếu vắng nhiều cầu thủ trụ cột do ảnh hưởng của Covid-19. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng kèm may mắn,  Đài Bắc Trung Hoa tiếp tục giành chiến thắng trước Thái Lan với tỉ số 3-0. Như vậy, cuộc đua giành tấm vé dự World Cup chỉ còn lại hai đối thủ Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa. Trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung buộc phải thắng trong khi Đài Bắc Trung Hoa chỉ cần 1 kết quả hòa.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan